ชาย วิกกี้ ช็อก! โรงแรมดัง ให้เตรียมงานแต่งแค่ 1 ชั่วโมง

ชาย วิกกี้ ช็อก! โรงแรมดัง ให้เตรียมงานแต่งแค่ 1 ชั่วโมง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ใกล้จะถึงวันแต่งงานเข้าไปทุกที สำหรับคู่รักดารา ชาย ชาตโยดม และ วิกกี้ สุนิสา เจ็ท โดยงานเลี้ยงฉลองแต่งงานจะมีขึ้นในวันที่ 16 พฤษภาคม นี้ ที่โรงแรมชื่อดัง ย่านราชดำริ กรุงเทพฯ ซึ่งทั้งคู่จองไว้ตั้งแต่เดือนมกราคม แต่โรงแรมเพิ่งแจ้งเมื่ออาทิตย์ที่แล้วว่าให้เวลาเตรียมสถานที่จัดงานแต่งแค่ 1 ชั่วโมง เพราะก่อนเริ่มงานมีแขกฝรั่งมาใช้เป็นห้องสัมมนา งานนี้ว่าที่เจ้าบ่าวถึงกับต้องพยายามทำใจ พร้อมเผยวิกกี้ เครียดมากกินไม่ได้นอนไม่หลับ

"คิดไม่ถึงว่าเรื่องอย่างนี้จะเกิดขึ้นใกล้วันงานของเราขนาดนี้ ตัวชายเองช็อกตั้งแต่แรก เราเองก็พยายามเข้าใจเขานะ ว่าเขาบอกว่าเขาทำได้ เหลือเวลากับการเตรียมงาน การแต่งงานห้องบอลรูมแค่ 1 ชั่วโมง มันคือนึกภาพไม่ออก ใจจริงไม่อยากเสี่ยง ไม่อยากรอนาน ไม่อยากลุ้นจนกระทั่งมันแก้ไขอะไรไม่ทันแล้ว มันจะเสียใจ"

"ชายรู้ว่าวิกกี้เขาเครียดกับเรื่องเตรียมงานแต่งมาทุกเรื่อง เขาก็กินไม่ได้นอนไม่หลับมาเกือบอาทิตย์ตั้งแต่ทราบข่าว ชายยังพูดกับวิกกี้เลยว่า ถ้าเวลาผ่านไป 5 ปี 10 ปี 20 ปี เนี่ย สิ่งที่เราจะมองย้อนกลับมา จำได้ในงานแต่งของเรา เราจะนึกถึงเรื่องนี้เลยนะ เพราะมันเป็นอุปสรรคที่สุดของตอนนี้เลย"

ทั้งนี้ "วิกกี้ ชาย"จะมีพิธีหมั้นและจดทะเบียนสมรส ในวันที่ 4 พ.ค. ที่หัวหิน จากนั้นจะเลี้ยงฉลองในวันที่ 16 พ.ค.นี้ ที่โรงแรมชื่อดัง ย่านราชดำริ