สยอง! รวบลัทธินอกรีต ฆ่ากินเนื้อคนเป็นอาหาร

สยอง! รวบลัทธินอกรีต ฆ่ากินเนื้อคนเป็นอาหาร
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

( 14 เม.ย. ) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ตำรวจบราซิลจับกุมชาย 1 คน และหญิงอีก 2 คน ซึ่งต้องสงสัยฆาตกรรมหญิงสาวอย่างน้อย 2 คน และนำเนื้อของพวกเธอมารับประทานเป็นอาหาร โดยอ้างว่าเพื่อการชำระล้างจิตวิญญาณ

โฆษกสำนักงานตำรวจเมืองกัวรันฮันส์ ซึ่งเป็นพื้นที่เกิดเหตุ แถลงว่าผู้ต้องสงสัยทั้งสามเรียกตัวเองว่ากลุ่ม "คาร์เทล" มีจุดมุ่งหมายที่จะสังหารผู้หญิงปีละ 3 คน แล้วรับประทานเนื้อของเหยื่อเพื่อชำระบาป และทำให้จิตใจบริสุทธิ์ โดยจะใช้วิธีลงโฆษณารับสมัครพี่เลี้ยงเด็กเพื่อหาเหยื่อ ก่อนจะเลือกสังหารเมื่อจิตใต้สำนึก บอกว่าเหยื่อรายไหนเป็นคนชั่วร้าย โดยเจ้าหน้าที่ค้นพบรายละเอียด และขั้นตอนทั้งหมดในหนังสือความยาว 50 หน้า

ส่วนศพของเหยื่อทั้ง 2 รายที่ถูกพบในสวนของบ้านของผู้ต้องสงสัย เป็นหญิงสาว วัย 30 ปี และวัย 20 ปี ซึ่งทั้งคู่อาศัยอยู่ในละแวกใกล้เคียง นอกจากนี้ระหว่างเข้าตรวจค้นบ้าน เจ้าหน้าที่ยังพบเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ซึ่งอาจเป็นบุตรของหนึ่งในผู้เสียชีวิต และขณะนี้อยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่สังคมสงเคราะห์แล้ว

ทั้งนี้กุญแจสำคัญที่ทำให้เจ้าหน้าที่สามารถสืบสวน จนสามารถจับกุมผู้ต้องสงสัยได้ คือใบแจ้งหนี้บัตรเครดิตของผู้ตาย ที่ผู้ต้องสงสัยนำไปใช้ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ซึ่งกล้องวงจรปิดจับภาพเอาไว้ได้