โล่ง! เคลียร์ชั้นใต้ดิน รร.ลีการ์เด้นท์แล้ว ไม่พบศพเพิ่ม

โล่ง! เคลียร์ชั้นใต้ดิน รร.ลีการ์เด้นท์แล้ว ไม่พบศพเพิ่ม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด เคลียร์ชั้นใต้ดินโรงแรมลีการ์เด้นท์ ทั้ง 5 ชั้น เสร็จสิ้นแล้ว ไม่พบผู้เสียชีวิต ด้าน ตร.ภาค9 เผยรู้ตัว 2 มือบึ้ม จ่อออกหมายจับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  (1 เม.ย.) เจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้วัตถุระเบิดเข้าเคลียร์พื้นที่บริเวณชั้นใต้ดินของโรงแรมลีการ์เดนส์ พลาซ่า อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยรอบของชั้นได้ดินทั้ง 5 ชั้น ตั้งแต่ชั้นบี1-บี5 เสร็จแล้ว โดยเฉพาะชั้นบี 3 ซึ่งเป็นจุดที่คนร้ายใช้เป็นจุดวางระเบิดคาร์บอมบ์นั้น ไม่พบผู้เสียชีวิตที่ติดอยู่ภายในบริเวณชั้นใต้ดินเพิ่มแต่อย่างใด

     โดยในวันนี้(2 เม.ย) เจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ตามชั้นต่างๆ อย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่งเพื่อความปลอดภัย และเปิดพื้นที่ให้เจ้าของรถเข้าไปเคลื่อนย้ายรถที่ไม่ได้รับความเสียหาย รวมถึงซากรถยนต์ที่ถูกเพลิงไหม้อย่างน้อย 50 คันออกจากตัวอาคาร และรถยนต์ฮอนด้าซีวิคที่ใช้ประกอบเป็นคาร์บอมบ์ด้วย

       ด้านชุดสืบสวนของตำรวจภูธรภาค9  เปิดเผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่รู้ตัว 2 คนร้ายที่วางคาร์บอมบ์โรงแรม ลีการ์เดนท์ฯ แล้ว แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายชื่อได้ บอกได้แค่ว่าเป็นแนวร่วมในพื้นที่อำเภอชายแดน จ.สงขลา ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังเร่งรวบรวมข้อมูลเพิ่ม เพื่อขออนุมัติหมายจับ

ทั้งนี้ ทีมงานเว็บไซต์สนุกดอทคอม ที่ร่วมประสบเหตุการณ์คาร์บอมบ์ที่โรงแรมลีการ์เด้นท์ พลาซ่า หาดใหญ่ ด้วยนั้น ล่าสุดเช้าวันนี้ ทีมงานชุดแรกที่ได้เดินทางกลับถึงกรุงเทพฯแล้วอย่างปลอดภัย