วิจารณ์หนัก! คลิป นศ.รุ่นน้องกระหน่ำตบรุ่นพี่

วิจารณ์หนัก! คลิป นศ.รุ่นน้องกระหน่ำตบรุ่นพี่
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(20 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากมีกรณีคลิปนักเรียนหญิงรุ่นพี่บังคับรุ่นน้องกราบเท้าและลงมือทำร้ายร่างกาย เหตุแย่งผู้ชายกัน จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตลอดทั้งวันที่ผ่านมา ล่าสุดมีคลิปนักศึกษารุ่นพี่ตบตีกับรุ่นน้อง ชื่อ "ตบกันน้องอ้อมปี 1 ตบ พีทปี 3 กระจาย" ถูกนำมาเผยแพร่อีกคลิป

โดยคลิปดังกล่าวมีความยาวประมาณ 1 นาที ซึ่งถูกโพสต์ลงเว็บไซต์ยูทูปตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมา โดยในคลิปบรรยายว่าเป็นทะเลาะวิวาทกันระหว่าง น.ส.พีท รุ่นพี่ชั้นปีที่ 3 กับ น.ส.อ้อม รุ่นน้องชั้นปีที่ 1 ซึ่งรุ่นพี่ได้ท้าตบกับรุ่นน้องกลางถนน

แต่เมื่อเหตุวิวาทเริ่มต้นขึ้น น.ส.อ้อม ที่เป็นรุ่นน้องกลับเข้าจู่โจม น.ส.พีท รุ่นพี่แบบไม่ยั้งมือ ท่ามกลางเสียงเชียร์ของกลุ่มเพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์ น.ส.อ้อม กระหน่ำตบตีรุ่นพี่อย่างรุนแรงจนล้มลงกับพื้น ก่อนจะจิกและจับศีรษะโขกพื้นถนน จน น.ส.พีท หมดหนทางสู้ ก่อนที่ทั้งคู่จะแยกออกจากกัน นอกจากนี้ในช่วงท้ายของคลิปยังพบอาวุธมีด 1 เล่ม ตกลงที่พื้นอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม คลิปวิดีโอดังกล่าวมีคนเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก ขณะที่ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เข้าไปตรวจสอบแล้วพบว่าคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกลบออกจากระบบไปแล้ว