รวบไอ้หื่นเมายา บุกปล้ำนักศึกษา คาหอพัก

รวบไอ้หื่นเมายา บุกปล้ำนักศึกษา คาหอพัก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ตร.จับคนร้ายก่อเหตุอนาจารนักศึกษาสาวคาหอพัก สารภาพเห็นเหยื่อใส่กางเกงขาสั้นนั่งซักผ้า ประกอบกับเมายาไอซ์ จึงเกิดอารมณ์ทางเพศ

(19 มี.ค.) พ.ต.อ.ศักดิ์รพี เพียวพนิช ผกก.สภ.แหลมฉบัง จ.ชลบุรี ได้แถลงข่าวจับนายนายสุธี แสงพราย อายุ 29 ปี คนร้ายที่ก่อเหตุกระทำอนาจารหญิงสาว ภายในหอพักนักศึกษาแห่งหนึ่งในอ.ศรีราชา พร้อมนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ 

นายสุธี แสงพราย อายุ 29 ปี ได้ให้การรับสารภาพว่า ในวันเกิดเหตุตนเดินทางเพื่อไปเก็บเงินค่ายางอะไหล่รถยนต์กับเพื่อน ซึ่งเคยพักอาศัยที่หอพักดังกล่าว  ขณะขึ้นไปถึงที่บริเวณชั้น 3 และที่ห้องพักหมายเลข C1 เปิดประตูห้องทิ้งไว้ เห็นผู้เสียหายนุ่งกางเกงขาสั้นอยู่ในห้องพักคนเดียว และกำลังนั่งซักผ้าอยู่ภายในห้อง ตนเองที่เพิ่งเสพยาไอซ์มาทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ จึงบุกเข้าไปและใช้มือปิดปากผู้เสียหายไม่ให้ส่งเสียงดัง และขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย

จากนั้นได้บังคับผู้เสียหายให้ไปที่บริเวณที่นอน แต่ผู้เสียหายขัดขืนและร้องตะโกนเสียงดังเพื่อให้คนช่วยเหลือ ตนจึงรีบวิ่งหลบหนีและทำให้โทรศัพท์มือถือตกภายในห้องพัก ซึ่งเป็นหลักฐานและถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

พ.ต.อ.ศักดิ์ร พีกล่าวว่า หลังทำแผนประกอบคำรับสารภาพเป็นที่เรียบร้อย ได้ตั้งข้อกล่าวหา เสพยาเสพติดและบุกรุกในเวลากลางคืนและทำอนาจาร พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป