เกรซ รับสนิท ก้อง โต้ไม่เกี่ยวกับแตงโม!

เกรซ รับสนิท ก้อง โต้ไม่เกี่ยวกับแตงโม!
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ดูเหมือนความสัมพันธ์แบบพี่น้องของนางเอกสาว "เกรซ กาญจน์เกล้า" กับนักร้องหนุ่มไฮโซ "ก้อง กรุณ" จะพัฒนาไปอีกขั้นแล้ว เพราะล่าสุดในงานเดินแฟชั่นโชว์ของ "Triumph Summer Passion Swimwear 2012" เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตอนนี้เริ่มเปิดใจคุยกันมากขึ้นแล้ว ส่วนกรณีภาพถ่ายกินข้าวสองต่อสองนั้นสาวเกรซก็ชี้แจงว่ามีเพื่อนไปด้วยไม่ใช่แค่สองคนอย่างที่เป็นข่าวแน่นอน ก่อนจะปฎิเสธข่าวเม้าท์ที่ว่า "แตงโม ภัทรธิดา" กิ๊กเก่าหนุ่มก้องเป็นแม่สื่อคอยเชียร์ให้รักกันอีกด้วย!

เกรซเผยสัมพันธ์ก้องดีขึ้น แต่ขอไม่เรียกแฟน

"โอเคดีคะ พี่ก้องเค้าก็เป็นผู้ชายที่น่ารักดี แต่ขอเป็นพี่น้องกันไปก่อนดีกว่าเพราะเกรซเองก็แฮปปี้ดีที่มันเป็นแบบนี้ อีกอย่างตอนนี้เราสองคนก็รู้จักกันในระดับนึงแล้วเกรซเองก็ไม่อยากไปซีเรียสอะไรกับมันมากนักปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติดีกว่า แต่ถ้าถามว่ากั๊กมั้ย เกรซก็ไม่ได้กั๊กนะ คือเราเพิ่งจะเริ่มทำความรู้จักกันเอง เกรซก็อยากจะขอเรียกพี่ก้องว่า พี่ชายไปก่อนดีกว่า เป็นพี่ชายที่น่ารักคนนึง"

ด้านรูปถ่ายที่ปาปารัซซี่จับภาพได้ว่าทั้งคู่แอบควงกันไปดินเนอร์สองต่อสองนั้นเจ้าตัวก็เผยว่า

"วันนั้นเราไปกินที่ร้านเพื่อนพี่ก้องไปกันตั้งสี่ห้าคนไม่ใช่แค่สองคนอย่างที่เป็นข่าวแน่นอน รูปมันคงถูกตัดออกไปเลยดูเหมือนว่าเราไปกันแค่สองคนก็เท่านั้นเอง อีกอย่างช่วงที่ผ่านมาเกรซก็งานยุ่งมาก เพิ่งจะมาว่างเมื่อไม่กี่วันนี้เองจะให้เอาเวลาไปเที่ยวกับพี่ก้องสองต่อสองคงเป็นไปได้ยาก เพราะไหนจะเพื่อนจะครอบครัวของเกรซอีกคือเกรซต้องแชร์เวลาใหุ้ทุกคนเท่าๆกันอะคะ"

นอกจากนี้เจ้าตัวยังโต้กรณีข่าวเม้าท์ที่ว่า แตงโม ภัทรธิดา เป็นแม่สื่อให้นั้นไม่เป็นความจริงเลย!

"ไม่คะ ไม่จริงเลยพี่โมเค้าก็ไม่ได้เชียร์เลยหรืออะไรเลย พี่เค้าก็แค่รู้จักเราทั้งสองคนเฉยๆ ไม่ได้เป็นแม่สื่อแม่ชักคะ"

 

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ เกรซ รับสนิท ก้อง โต้ไม่เกี่ยวกับแตงโม!

เกรซ กาญจน์เกล้า
เกรซ กาญจน์เกล้า
เกรซ กาญจน์เกล้า
เกรซ กาญจน์เกล้า
ก้อง กรุณ
แตงโม ภัทรธิดา