ชูวิทย์โชว์คลิปเด็กดูภาพโป๊เล่นพนันออนไลน์ร้านสะดวกซื้อ

ชูวิทย์โชว์คลิปเด็กดูภาพโป๊เล่นพนันออนไลน์ร้านสะดวกซื้อ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

หัวหน้าพรรครักประเทศไทย แถลงข่าวอบายมุขประเทศไทย เริ่มต้นที่เด็ก 10 ขวบ พร้อมโชว์คลิปเด็กเยาวชนเลือกดูหนังสือโป๊ในร้านสะดวกซื้อ จี้รัฐเร่งแก้ปัญหา

นายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรครักประเทศไทย แถลงข่าวอบายมุขประเทศไทย เริ่มต้นที่เด็ก 10 ขวบ โดยได้มีการนำตัวอย่างคลิปวิดีโอ ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งที่มีเด็กและเยาวชน อายุตั้งแต่ 10 ขวบ เข้ามาเลือกดูหนังสือโป๊และภาพลามกอนาจาร ซึ่งจากการทำการตรวจสอบพบว่า หนังสือโป๊ดังกล่าวนั้น มีข้อความลามกอนาจราร เข้าข่ายเป็นหนังสือปกขาว และมีการโฆษณาเกื้อหนุนให้เข้าไปสู่กระบวนการการพนันออนไลน์ จึงอยากให้ผู้บริหารเซเว่นอีเลฟเว่น และร้านสะดวกซื้อทุกแห่ง ตระหนักในปัญหาที่เกิดขึ้นโดยจะบอกว่าไม่รู้ไม่เห็นเป็นไม่ได้ และอยากให้รัฐบาล กระทรวงศึกษาธิการ และกระทรวงวัฒนธรรม เข้ามาดูแลแก้ไขปัญหา โดยมีการกำหนดพื้นที่ในการขายหนังสือและอายุของผู้ซื้อ เพราะถือว่าร้านสะดวกซื้อมีจำนวนมาก  ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ใกล้กับวัด โรงเรียน ซึ่งถือว่าเป็นพื้นที่สาธารณะ และง่ายต่อเด็กและเยาวชนที่จะเข้าถึง 

ขณะเดียวกันระหว่างการแถลงข่าว นายชูวิทย์ ยังได้นำคลิปวิดีโอที่มีการสมัครเข้าเล่นคาสิโนออนไลน์ โดยมีการโอนเงินเข้าบัญชีของนายวัชร ผ่านธนาคารกรุงเทพ สาขาบางกะปิ โดยกล่าวว่าถ้าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะจับกุมอย่างจริงจัง ก็สามารถทำได้

นอกจากนี้ นายชูวิทย์ ยังกล่าวถึงกรณีความปลอดภัยของตึกสูงว่า อยากให้ กทม. ตรวจสอบอาคารสูงในพื้นที่อย่างจริงจัง โดยอาศัยกฎกระทรวงฉบับที่ 47 เพราะปัจจุบัน มีตึกสูงในพื้นที่กว่า 1,000 แห่ง ที่เสี่ยงและอาจไม่ปลอดภัย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!