ฆ่าข่มขืนสาวโรงงานกลางหาด คืนวันเวียนเทียน

ฆ่าข่มขืนสาวโรงงานกลางหาด คืนวันเวียนเทียน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(8 มี.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสงขลา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพหญิงสาวถูกฆ่าข่มขืนอยู่บริเวณชายหาดทะเลบ้านบ่ออิฐ จึงได้รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณชายหาด เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบศพหญิงสภาพเปลือยกาย ถูกทุบด้วยของแข็งที่ศรีษะ ลำคอถูกรัดด้วยผ้า ตามลำดับมีรอยฟกช้ำหลายแห่ง และพบร่องรอยการถูกข่มขืน ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ นางสาวสายใจ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี เป็นสาวโรงงาน แผนกผลิตภัณฑ์บรรจุปูนเทียมของโรงงานแห่งหนึ่ง ใกล้กับจุดที่พบศพ มีกองเสื้อผ้า รองเท้าของผู้ตาย รวมทั้งสร้อยพระเครื่องตกอยู่ ตำรวจจึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเพื่อนของผู้ตายให้การว่า ผู้ตายเพิ่งเข้ามาทำงานที่โรงงานได้ไม่นาน เมื่อคืนที่เกิดเหตุผู้ตายได้ออกจากบ้านพักไปเวียนเทียนที่วัดเกาะถ้ำ ก่อนหายตัวไปทั้งคืน จนกระทั่งเช้าวันรุ่นขึ้นมีชาวบ้านพบเห็นเป็นศพอยู่กลางชายหาด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะถูกลวงมาข่มขืน แต่ผู้ตายได้ขัดขืน คนร้ายจึงลงมือทำร้ายร่างกายจนหมดสติ ก่อนจะลงมือข่มขืน และใช้ผ้ารัดคอผู้ตายจนเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งดำเนินการสอบสวนพยานแวดล้อม หาคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว