อั้ม เรียก นัท แฟนโชว์สื่อยันปีนี้ไม่มีแพลนแต่ง

อั้ม เรียก นัท แฟนโชว์สื่อยันปีนี้ไม่มีแพลนแต่ง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ออกงานคู่กันครั้งแรกหลังประกาศตัวเป็นแฟน งานนี้หนุ่ม อั้ม อธิชาติ และกับสาว นัท มีเรีย จึงถูกกองทัพนักข่าวรุมยิงคำถามถึงความคืบหน้าในการใช้ชีวิตรักที่ทำเอาทั้งคู่ถึงกับออกอาการเขินจนหน้าแดงและโปรเจคงานที่ทั้งคู่จะลงมือร่วมทำกันในอนาคต

เป็นงานแรกของปีรึเปล่าที่ออกคู่กัน ?
ใช่ครับ เพราะที่ผ่านมาเราก็เป็นถ่ายแมกกาซีนคู่กัน

เดินแบบคู่กันหวานมาก ?
ก็ธรรมดานะ (มีจูงมือด้วยเขิน) ขำๆไม่ได้อะไรเลย อีกอย่างงานมันสบายๆ ก็เลยทำตัวเป็นกันเองมากกว่า

หวานแบบนี้จะมีข่าวดีกันรึเปล่า ?
มีข่าวดีกันทุกวันละ อีกอย่างตอนนี้ก็มีความสุขลงตัวดี อาจจะเป็นเพราะช่วงนี้ที่หลายๆคู่เค้าแต่งงานกันก็เลยมีกระแส แต่ของเราสองคนก็ยังชิลๆอยู่

แล้วอย่างที่พี่อั้มเคยบอกว่าคิดอยู่ละว่าอยากจะแต่ง?
ก็อย่างที่บอกละครับว่าเราให้ความเชื่อมั่นและให้กำลังใจในทุกๆ วันก่อนดีกว่า แต่ถามว่ามีคำตอบมั้ยก็มีอยู่ในใจ เพียงแต่ว่าตอนนี้ยังไม่อยากพูดออกมาเพราะทุกคนจะคาดหวังว่าเมื่อไหร่ยังไงบ้าง

แล้วที่ผ่านมาเคยคุยเรื่องแต่งงานกันมั้ยครับ ?
อั้ม - ก็ไม่ได้คุยอะไรมากมาย คือเราแค่เห็นว่าปีนี้เพื่อนๆแต่งกันเยอะแล้วมันก็เป็นฤกษ์ดีเท่านั้นเอง แต่ถ้าวันนึงเราตัดสินใจได้แล้วก็คงได้คุยกันแบบจริงจังละครับ
นัท - คือยังไงเราก็คิดถึงอนาคตอยู่แล้วแหละ เพียงแต่ว่าตอนนี้เราสองคนต่างก็มีหน้าที่ที่ต้องทำ แล้วอีกอย่างชีวิตตอนนี้มันก็มีความสุขดีและตัวนัทเองก็ไม่ได้รีบร้อนอะไรด้วย

ปีนี้จะมีละครคู่กันรึเปล่า ?
อันนี้ยังไม่ทราบเลย แต่ถ้าถามว่ามีโอกาสมั้ยก็น่าจะมี เพราะเราสองคนต่างก็รักในงานแสดงซึ่งถ้าเวลามันเหมาะกับเราสองคนพอดีมันก็น่าจะมีโอกาสได้เล่นคู่กัน

ที่ผ่านมาต่างคนต่างพูดว่าเป็นแฟนแต่ยังไม่เคยเห็นออกมาพูดพร้อมกันสักทีว่าเป็นแฟน ช่วยพูดให้ฟังหน่อยได้มั้ย ?
นัท - (เขิน) ก็คบกันคะ เป็นแฟน
อั้ม - เป็นแฟนครับ

แล้วตอนนี้มีแผนจะทำธุรกิจร่วมกันรึเปล่า ?
มีโปรเจคที่คิดกันอยู่เหมือนกัน แต่ช่วงนี้คงต้องใช้เวลาปรึกษาดูงานอะไรกันให้มากกว่านี้ก่อนถึงจะค่อยลงมือทำกันจริงๆ (เหมือนเป็นการสร้างฐานะร่วมกัน ?) เรียกว่าเป็นการพัฒนางานดีกว่า ที่ผ่านมาเราก็ทำเบื้องหน้ามาแล้วตอนนี้ก็เลยอยากจะลองศึกษางานเบื้องหลังบ้าง คือถ้าหากเราสามารถทำทั้งเบื้องหน้าและทำเบื้องหลังต่อยอดไปอีกได้มันก็คงเป็นประสบการณ์ที่ดี