โบ ฟุ้งคบ เพชร แฮปปี้ชมสุภาพบุรุษเข้าอชิได้ดี

โบ ฟุ้งคบ เพชร แฮปปี้ชมสุภาพบุรุษเข้าอชิได้ดี
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สาว "โบ ชญาดา" ฟุ้งคบ "เพชร" แฮปปี้ ชมสุภาพบุรุษ เข้ากับ อชิ ได้ดี ไม่พร้อมแต่งหน 2

ดูท่าว่าความรักครั้งนี้ของม่ายสาวพราวเสน่ห์ อย่างสาว "โบ ชญาดา" กับหนุ่ม "เพชร กรุณพล" จะแฮปปี้ และลงตัวมากที่สุด ซึ่งก่อนหน้านี้ หนุ่มเพชร ก็เป็นฝ่ายออกมาแสดงตัวก่อนว่า กำลังศึกษาดูใจกันพร้อมชื่นชมว่าเป็นผู้หญิงเก่งอีกต่างหาก งานนี้ทำเอาสาวโบ ถึงกับยิ้มแก้มปริพร้อมเผยว่า

"ความสัมพันธ์กับพี่เพชร ก็ดีค่ะ แฮปปี้ดีเรื่อย ๆ ค่ะ จริง ๆ รู้จักกันมานานแล้ว แต่เพิ่งจะคุยกันช่วงน้ำท่วม คือเขาก็เป็นคนเรียบง่าย ลุยก็ได้ หรูก็ได้ เป็นคนสุภาพ เป็นสุภาพบุรุษ เป็นคนที่อยู่ด้วยแล้ว ทำให้เรามีความสุข แล้วเป็นคนจิตใจดีมาก รู้สึกเป็นกำลังใจ ที่เขาชื่นชมว่า เราเป็นผู้หญิงที่เลี้ยงลูกได้ดี แล้วเขาก็เป็นส่วนหนึ่ง ที่ทำให้เรามีกำลังใจด้วย ไม่ได้ตกใจอะไรที่เขาออกมาพูด เพราะว่าเข้าใจว่าคงจะถูกสัมภาษณ์ตามความจริง ซึ่งพูดความจริง โต ๆ กันแล้ว"

"อยากให้ทุกอย่างเป็นตามธรรมชาติมากกว่า ถามมาตอบไปค่ะ ชีวิตตอนนี้มีความสุขดี กับน้องอชิ เข้ากันได้ดี สามารถเล่นกันได้ค่ะ"

"วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ไม่ได้มีอะไรพิเศษ พี่เพชรเขาเป็นคนที่เรียบง่าย เสมอต้นเสมอปลาย เขาไม่ค่อยหวาน เขาเป็นคนตามใจแต่ไม่เอาใจ กับความรักครั้งนี้ อยากทำทุกวันให้ดีที่สุดมากกว่าค่ะ ส่วนเรื่องอื่น ๆ คงปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่าค่ะ"

"ส่วนตัวโบเรื่องการแต่งงาน มันไม่ได้สำคัญอะไรมาก แค่เราใช้ชีวิตคู่ให้ดี ทำทุกวันให้มีความสุขอันนี้น่าจะเป็นเรื่องที่สำคัญกว่า อนาคตจะเป็นอย่างไร ตอนนี้อยากทำอะไรให้พร้อมกว่านี้ก่อน ผู้ใหญ่ทางฝั่งโบ ไม่มีใครพูดอะไร เพราะว่าทุกคนก็ให้เกียรติกัน เพราะว่าโต ๆ กันแล้ว เขาเคารพการตัดสินใจของเรามากกว่าค่ะ ใช้ชีวิตของเราปกติไปค่ะ ซึ่งบ้านของเราทั้งคู่ทำร้านอาหาร ได้มีโอกาสไปทานข้าวด้วยกันบ้าง มีไปไหนมาไหนกันบ้าง เป็นเรื่องปกติค่ะ ส่วนเรื่องแพลนไปเที่ยวด้วยกัน จริง ๆ ไม่ค่อยมีเวลาอ่ะค่ะเพราะว่าต่างคนต่างทำงาน อนาคตจะเกิดอะไร ก็ไม่ได้หวั่นใจอะไร เราก็ทำทุกอย่างให้มีความสุขพอค่ะ"

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!