คีอานู หล่อกิ๊ง! แฟนคลับสงสัยเป็นอมตะ?

คีอานู หล่อกิ๊ง! แฟนคลับสงสัยเป็นอมตะ?
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

การปรากฏตัวครั้งล่าสุดของพระเอกหนุ่มวัย 47 ปี คีอานู รีฟส์ ที่เทศกาลหนังเมืองเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน ทำเอาเหล่าแฟนคลับและชาวเน็ตต่างพากันแคลงใจ กับประเด็นที่ยังค้างคาว่า เขาเป็นแวมไพร์ หรือ เป็นอมตะ หรือไม่?

สำหรับข่าวการเป็นแวมไพร์ของ คีอานู เริ่มมีกระแสมาตั้งแต่ 2-3 ปีก่อน เนื่องจากผู้ชายที่อายุเกือบจะเข้าเลข 5 อย่าง คีอานู ยังคงมีผิวพรรณที่อ่อนเยาว์และไม่ปรากฏร่องรอยลึกตามกาลเวลาเหมือนนักแสดงชายรุ่นคราวเดียวกัน

ชาวเน็ตยังคงไม่หยุดสืบเสาะ ถึงขึ้นขั้นนำรูปของ ปอล โมเนต์ นักแสดงชายชาวฝรั่งเศสเมื่อปี ค.ศ. 1875 และภาพวาดผู้ชายคนหนึ่ง เมื่อปี ค.ศ. 1530 มาเปรียบเทียบกับ คีอานู และอ้างว่าการกลับชาติมาเกิด ไม่ก็เป็นคนเดียวกันที่ยังมีชีวิตอยู่ หรือแม้กระทั่งอ้างว่า คีอานู ไม่ใช่สิ่งมีชีวิตที่เกิดขึ้นบนโลกนี้!! เช่นเดียวกันกับกรณีที่เคยเกิดขึ้นกับ นิโคลัส เคจ มาแล้ว

คีอานู รีฟส์ เป็นนักแสดงชายชื่อดัง ชาวแคนาดา โด่งดังจากภาพยนตร์แอคชั่นเรื่อง Speed และ The Matrix และถือเป็นนักแสดงชายอีกคนในวงการที่มีโลกส่วนตัวสูง และไม่ค่อยคลุกคลีกับแวดวงสังคมฮอลลีวูดมากนัก แต่เขาก็มีลีลาการแสดงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว