แอฟ คิวรัดตัว! งานแต่ง สงกรานต์ ไม่คืบ

แอฟ คิวรัดตัว! งานแต่ง สงกรานต์ ไม่คืบ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังประกาศแต่งแน่ 4 พฤษภาคมนี้ แต่ล่าสุด แอฟ ทักษร ออกมายอมรับว่า แผนการแต่งงานกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ยังไม่คืบหน้าสักเท่าไหร่ เพราะต่างคนต่างยุ่งกับงานสุดๆ แต่ก็ยังคุยกันผ่านอีเมล์อยู่ตลอดเวลา เจ้าตัวอยากให้งานออกมาเรียบง่าย ยังไม่คิดถึงเรื่องฮันนีมูน และไม่ห้ามฝ่ายชายไปปาร์ตี้สละโสด อีกยังปลื้ม..ละคร วนิดา ดังเปรี้ยงที่จีน

งานแต่งงานคืบหน้าถึงไหนแล้ว?
"ยังไม่คืบหน้าเลยค่ะ ติดถ่ายละคร รักประกาศิต ด้วย เพราะต้องออนแอร์แล้ว ช่วงนี้ทีมงาน-นักแสดงทุกฝ่ายก็เร่งปั่นงานกันสุดๆ ค่ะ"

แล้วคุยแผนงานแต่งกับสงกรานต์บ้างไหม?
"ก็คุยกันค่ะ คุยกันผ่านอีเมล์ ส่งข้อมูลรีเสิร์ชไปแชร์ไอเดียกันเฉยๆ ค่ะ ยังไม่ได้ลงมือทำอะไรกันจริงๆ สักอย่างเลย ขนาดชุดแต่งงานยังคุยเรื่องแบบกันอยู่เลยค่ะ"

ส่วนตัวคิดคอนเซ็ปต์งานแต่งไว้ยังไง?
"ก็เป็นแบบเรียบง่ายค่ะ สีพาร์ทเทล สบายตา เบาๆ ค่ะ" (เพื่อนเจ้าสาวล่ะ?) "ส่วนใหญ่ก็คงเป็นเพื่อนนอกวงการค่ะ" (เรื่องค่าสินสอด?) "สินสอดยังไม่ได้คุยกันเลยค่ะ"

มีแผนไปฮันนีมูนกันที่ไหน?
"ยังไม่มีเวลาคิดถึงเรื่องนั้นเลยค่ะ อีกอย่างอยากทำงานแต่งงานให้ลงตัวและแฮปปี้ที่สุดมากกว่าค่ะ"

จะปล่อยให้เจ้าบ่าวไปปาร์ตี้สละโสดหรือเปล่า?
"คือถ้าพี่สงกรานต์จะไปก็ไปได้ค่ะ เพราะเป็นเรื่องปกติที่ผู้ชายทำกันก่อนแต่งงาน แล้วอีกอย่าง แอ๊ฟก็จัดไปแล้วด้วย ส่วนพี่เขาจะมีหรือเปล่าอันนี้ก็ไม่รู้ค่ะ เห็นยังเงียบๆ อยู่ แต่ก็มีการต้องไปก่อนแต่ง หลังแต่งไปแล้ว ห้าม!"

งานยุ่งกันทั้งคู่เป็นกังวลบ้างไหม?
"พี่สงกรานต์ก็ทำงานเกี่ยวกับการเมือง แอ๊ฟเองก็พยายามไม่สร้างปัญหา และเป็นกำลังให้พี่เขา เพราะก็ยุ่งๆ กันอยู่ทั้งคู่ค่ะ แต่ก็ไม่กังวลค่ะ ว่างานแต่งจะเสร็จไม่ทัน โชคดีที่ได้ผู้ใหญ่จากทั้งสองฝ่ายคอยช่วยเหลือจัดการให้ค่ะ"

วาเลนไทน์ไปสวีทที่ไหนกันบ้างไหม?
"ไม่ได้ไปไหนเลยค่ะ ติดถ่ายละคร แต่โชคดีที่ถ่ายแถวๆ โบนันซ่า ค่ะ เลยได้ไปดินเนอร์กันเล็กน้อย"

มีข่าวว่า "วนิดา" ดังระเบิดที่จีน?
"ก็ดีใจค่ะ เห็นคนจีนชอบ แอ๊ฟกับทีมงานก็มีกำลังใจทำงานขึ้น และได้แฟนคลับเพิ่มอีกด้วย"