หนุ่มขับแจ๊ซฮึดสู้ ไล่บี้ จยย.คนร้าย ล้มเจ็บ หลังถูกไล่ประกบยิง

หนุ่มขับแจ๊ซฮึดสู้ ไล่บี้ จยย.คนร้าย ล้มเจ็บ หลังถูกไล่ประกบยิง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มขับแจ๊ซฮึดสู้ ไล่บี้ จยย.คนร้าย ล้มเจ็บ หลังถูกไล่ประกบยิง กระสุนถากเอวเจ็บ เพื่อนสาวสาหัส

เมื่อเวลา 04.30 น. รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณหน้าธนาคารไทยพาณิชย์ ถนนสุขุมวิท 21 ที่เกิดเหตุพบรถนั่งส่วนบุคคลยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ซ สีขาว ทะเบียน ฌฉ 8272 กรุงเทพมหานคร ที่กระจกประตูด้านซ้ายและหน้ารถมีรอยกระสุนยิงหลายนัด ภายในรถพบมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง นั่งอยู่เบาะหน้า ถูกยิงเข้าที่หน้าท้อง จำนวน 2 นัด ทราบชื่อ น.ส.เบญจมาศ มาลีเมาะ อาการสาหัสถูกส่งนำตัวส่งโรงพยาบาลตำรวจ ทางด้านคนขับถูกกระสุนถากเข้าที่เอวบาดเจ็บเล็กน้อย ทราบชื่อต่อมา นายนรินทร์ เซาะเลาะ อายุ 26 ปี

ก่อนเกิดเหตุ นายนรินทร์ เ่ล่าว่า ตนและเพื่อนรวม 4 คน เพิ่งกลับจากเที่ยวผับย่านเพชรบุรีระหว่างขับรถกลับ มีคนร้ายชาย 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีขาว - ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ตามประกบและใช้อาวุธปืนยิงใส่รถตน 6 - 7 นัด ตนจึงได้พยายามขับรถหนี ภายหลังคนร้ายจะพยายามหลบหนี ตนจึงขับรถไล่ติดตามจนรถคนร้ายเสียหลักล้มลงและทำให้คนซ้อนได้รับบาดเจ็บและถูกพลเมืองดีช่วยกันจับกุมได้ ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลตำรวจ ทราบชื่อ นายศราวุธ ไพฑูรย์ ส่วนคนขี่วิ่งหลบหนีไปได้

ทั้งนี้ นายนรินทร์ ระบุว่า ไม่รู้จักกับคนร้ายที่จับกุมได้และกลุ่มตนก็ไม่ได้มีปัญหาทะเลาะกับใครในผับหลังจากเกิดเหตุแต่อย่างใด

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!