ผีแดงเฮ!เซอร์เผยยังพร้อมลงสนามแล้ว
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ns/0/ud/219/1095970/young-1111.jpgผีแดงเฮ!เซอร์เผยยังพร้อมลงสนามแล้ว

ผีแดงเฮ!เซอร์เผยยังพร้อมลงสนามแล้ว

แชร์เรื่องนี้
google ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google

 

แฟนๆ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เฮกันแล้ว หลัง เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กุนซือใหญ่ยัน แอชลี่ย์ ยัง ปีกตัวเก่งหายจากอาการบาดเจ็บจนสามารถลงสนามช่วยทีมได้แล้ว

สาวกของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เฮกันแล้ว หลัง เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กุนซือใหญ่ยืนยัน แอชลี่ย์ ยัง ปีกตัวเก่งของทีมที่เจ็บตั้งแต่เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ฟิตสมบูรณ์พร้อมกลับมาสนามทันเกมนัดสำคัญกับ เชลซี วันอาทิตย์นี้

"อาการบาดเจ็บของเขาคือจุดเปลี่ยนของทีมเราจริงๆ เพราะฟอร์มของเขาช่วมทีมเราได้มาก ซึ่งตอนนี้เรามีข่าวที่ดีมาก แอชลี่ย์ ตอนนี้ฟิตพร้อมลงสนามแล้ว หลังสองสัปดาห์ที่ผ่านมาเขาได้ดีในสนามซ้อม เขาพร้อมลงสนามเกมวันอาทิตย์นี้ แต่มันก็กลายเป็นเรื่องกดดันสำหรับผม เมื่อผู้เล่นหลายคนกลับมาจากอาการบาดเจ็บ ผมต้องตัดสินใจที่จะส่งใครลงสนาม มันใม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยสำหรับฟอร์มของลูกทีมผมตอนนี้" เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กล่าว

 

(ภาพจาก Getty Images)