เรลลิตี้ เฟียร์ แฟคเตอร์ ท้าให้กิน น้ำอสุจิลา!

เรลลิตี้ เฟียร์ แฟคเตอร์ ท้าให้กิน น้ำอสุจิลา!
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักข่าวบันเทิงทีเอ็มซี ได้ภาพถ่ายล่าสุดจากรายการเรลลิตี้ท้าท้ายความกลัวชื่อดัง เฟียร์ แฟคเตอร์ (Fear Factor) ซึ่งทำให้ต้องตกตะลึง(อีกครั้ง) เพราะเป็นการประลองให้กิน "น้ำอสุจิของลา"

ตามรายงานระบุว่า หลังจากที่รายการ เฟียร์ แฟคเตอร์ นำกลับมาสานต่อสร้างใหม่อีกครั้ง ในเวอร์ชั่นปี 2012 และเพิ่งเริ่มออกอากาศไปเพียงไม่กี่ตอน นับตั้งแต่ช่วงปลายธันวาคมที่ผ่านมา ดูเหมือนว่ากระแสของรายการจะยังไม่ค่อยแรงและเรียกคนดูได้สักเท่าไหร่

จึงน่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ในตอนล่าสุดของรายการ ทีมโปรดิวเซอร์รายการได้งัดไม้เด็ดออกมาใช้ ด้วยการให้ประลองดื่ม "น้ำอสุจิของลา" เต็มๆ หนึ่งเยือก เพื่อแลกกับเงินรางวัล 15,000 ดอลล่าร์ หรือประมาณ 450,000 บาท

แต่อย่างไรก็ตาม มีรายงานข่าวยืนยันจากทีมโปรดิวเซอร์รายการแล้วว่า เฟียร์ แฟคเตอร์ ตอนดื่มน้ำอสุจิของลานี้ จะถูกตัดออก จากตอนที่จะออกอากาศในวันจันทร์นี้ (30 ม.ค.) ทางช่องเอ็นบีซีของสหรัฐ

สำหรับรายการ เฟียร์ แฟคเตอร์ เป็นรายการเรลลิตี้ท้าท้ายความกลัวผู้เข้าแข่งขันทุกรูปแบบ เพื่อชิงเงินรางวัล ซึ่งเคยเป็นปรากฎการณ์ในวงการโทรทัศน์มาแล้ว เมื่อ 5-6 ปีก่อน ก่อนจะยุติรายการไป แต่ล่าสุดได้นำรายการมาสร้างขึ้นอีกครั้ง เพิ่งเริ่มออกอากาศไปเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2011 ที่ผ่านมา โดยมี โจล โรแกน เป็นพิธีกรเช่นเดิม