พิงกี้ โต้! เลิฟซีนเยอะ สปาร์กรัก ฟลุ๊ค ซีควินท์

พิงกี้ โต้! เลิฟซีนเยอะ สปาร์กรัก ฟลุ๊ค ซีควินท์
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

มีข่าวว่าจะได้เล่นละครเรื่อง มายาริษยา ของ ค่ายเอ็กแซกท์ แต่ก็ดูเหมือนว่า จะยังไม่มีอะไรคืบหน้าสักเท่าไร สำหรับ พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช เปิดเผยว่า...

"ก็เหมือนเดิมค่ะ ยังไม่มีอะไรคืบหน้าสักเท่าไร คงต้องรอผู้ใหญ่ เรียกเข้าไปคุยอีกที กี้ ก็ยังไม่รู้อะไรมาก อย่างที่บอกก็คือ ถ้ากี้ได้เล่นก็คงจะได้เห็นกันค่ะ คิดว่าไม่นานเกินรอ"

ส่วนที่เห็น สาวพิ้งกี้ สนิทกับหนุ่ม ฟลุ๊ค จิระ วงซีควินท์ นั้น เจ้าตัวก็ชี้แจงว่า "จริงๆ กี้ ก็สนิทกับทั้งพี่ฟลุ๊คทั้งเปิ้ลเลยนะ เราก็สนิทกับเหมือนพี่เหมือนน้องเพราะว่าอยู่กลุ่มเดียวกัน แก๊งเดียวกัน เวลาไปเที่ยวก็ไปด้วยกัน มันก็ไม่มีอะไร เราคุยกับพี่ฟลุ๊ค ก็เหมือนพี่คนหนึ่ง ในกองถ่าย เขาก็จะรู้ว่า พี่ฟลุ๊ค เป็นที่รักในกองถ่าย ส่วนตัว กี้ ก็สนิทกับเปิ้ลด้วย ก็เป็นน้อง จะไปสนิทกับแบบอื่นไม่มีหรอกค่ะ ไม่ต้องจับคู่ให้หนูเลย เรื่องสนิทกัน อาจจะเป็นเพราะอยู่ในกองถ่าย ก็อาจจะทำให้เราสนิทกับทุกคน กับพี่ออย ก็สนิทเหมือนกัน แต่ก็อยู่ในกองไม่ได้ไปแฮงค์เอาท์กัน"

เมื่อถามถึง ฉากเลิฟซีนในละครที่ดูค่อนข้างเยอะ สาวพิงกี้ ก็ตอบว่า "คืออาจจะดูว่า เยอะ แต่จริง ๆ แล้วมันก็มีมุมกล้องช่วย ไม่ได้แบบว่าเล่นจริง มันก็จะมีเลิฟซีนของแต่ละคน แต่ก็ใช้มุมกล้องเอา ไม่ได้น่ากลัว หรือว่าหวือหวาอะไรมากมายค่ะ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!