ชูวิทย์ แย้มบ่อนเปลือยอก อยู่ในพื้นที่สน.ส

ชูวิทย์ แย้มบ่อนเปลือยอก อยู่ในพื้นที่สน.ส
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ชูวิทย์ ใบ้อีกแล้วแย้ม "บ่อนเปลือยอก" อยู่ในพื้นที่ของ สน.อักษรย่อ "ส" เจ้าของทำธุรกิจเกี่ยวกับสถานบริการ

(20ม.ค.) นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรครักประเทศไทย กล่าวถึงกรณีบ่อนพนันเปลือยที่กำลังตกเป็นกระแสข่าวในขณะนี้ว่า บ่อนการพนันถือเป็นธุรกิจอย่างหนึ่งซึ่งจะต้องมีการแข่งขันกันสูง โดยเจ้าของจะชักชวนลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการให้มากๆ ดังนั้นจะมีรางวัลพิเศษแจกให้ลูกค้า เช่นการแจกรางวัลรถยนต์ ผู้หญิงแก้ผ้า แจกคู่นอน และอีกมากมายเพื่อล่อใจลูกค้า แต่ตนสงสัยว่าตำรวจบอกว่าไม่รู้ได้อย่างไร ว่าบ่อนนี้อยู่ตรงไหน เพราะมันเป็นธุรกิจที่ผิดกฎหมาย

"ผมบอกให้ก็ได้ว่าว่าบ่อนนี้อยู่ในพื้นที่ สน.อักษรย่อ ส.คนที่ทำมีธุรกิจเกี่ยวกับสถานบริการ จึงเป็นการทำธุรกิจต่อเนื่องกัน ผมพูดขนาดนี้หากตำรวจไม่รู้ก็ไม่รู้จะว่าอย่างไรแล้ว อย่างไรก็ตามที่ออกมาตรวจสอบในเรื่องบ่อนการพนัน จนทำให้กลายเป็นคนละฝั่งกับเขาไปแล้ว แต่จำนวนบ่อนก็ไม่ได้ลดลง มีแต่จะเพิ่มขึ้นมากมายเหมือนร้านมินิมาร์ท อาจเป็นเพราะความผิดไม่มาก จึงเกิดขึ้นได้ง่าย ดังนั้นผมจึงจะได้เตรียมยกร่างแก้ไข พ.ร.บ.การพนัน พ.ศ.2505 เพื่อให้สอดคล้องภาวะปัจจุบัน" นายชูวิทย์ กล่าว

ขณะที่ก่อนหน้านี้เมื่อเวลา 11.30 น. พล.ต.ท.วินัย ทองสอง ผบช.น. เปิดเผยความคืบหน้ากรณีดังกล่้าวนี้ว่า ขณะนี้ได้มอบหมายให้ พล.ต.ต.สาโรจน์ พรหมเจริญ รองผบช.น. ตรวจสอบว่าสถานที่ตามภาพอยู่ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร หรือต่างจังหวัด และเปิดมานานหรือยัง เพราะเท่าที่ดูจากภาพเชื่อได้ว่าน่าจะเป็นการเปิดแบบเป็นกิจจะลักษณะ มีการเขียนกฎเกณฑ์ระบุไว้ให้กับผู้เล่น ซึ่งประชาชนที่พบเห็นหรือรู้จักบุคคลตามภาพ หรือรู้เบาะแสของบ่อนดังกลาวสามารถแจ้งที่ 191ได้ตลอดเวลา