ชายแต่งชาย! เผยพบรักจากเฟสบุ๊ค คบ 3 ปี

ชายแต่งชาย! เผยพบรักจากเฟสบุ๊ค คบ 3 ปี
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ชายหนุ่มวัย 27 ปี จูงมือแฟนหนุ่มรุ่นพี่วัย 30 ปี เข้าประตูวิวาห์หวานชื่น ที่ จ.ตรัง เผยพบรักผ่านทางเฟสบุ๊ค และคบหาดูใจกันมากว่า 3 ปี                       

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 09.00 น.(7 ม.ค.)ที่บ้านเลขที่ 171/6 หมู่ที่ 2 ต.บางกุ้ง อ.ห้วยยอด จ.ตรัง มีการจัดพิธีมงคลสมรสระหว่างผู้ชายกับผู้ชาย ระหว่างนายชุมวิทย์ สุดสาย หรือเบียร์ อายุ 30 ปี เจ้าสาว และนายธงไชย รัตนแก้ว อายุ 27 ปี หรือปิ๊ก เจ้าบ่าว พร้อมด้วยญาติๆได้ยกขบวนสินสอดเป็นแหวนหมั้นทองคำน้ำหนัก 1 บาทฝังเพชรมาสู่ขอเจ้าสาว โดยมีนายพิทักษ์ สุวคันธ์ นายกเทศบาล ต.นาวง เป็นประธาน

นางจินดา สุดสาย แม่ของเจ้าสาว กล่าวว่า เมื่อเห็นว่าลูกเป็นอย่างนี้ตั้งแต่เรียนชั้นประถมศึกษาแล้ว ก็ไม่ได้ตำหนิแต่อย่างใด เพราะเห็นว่าลูกเป็นคนดี ไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้กับสังคม พอมาวันหนึ่งที่ลูกมาบอกว่าจะแต่งงาน ก็เห็นว่าเป็นเรื่องดีไม่ได้ขัดข้อง ประกอบกับเห็นว่าเป็นความสุขของลูก อีกทั้งทุกวันนี้สังคมก็เปิดโอกาสให้กับคู่รักร่วมเพศได้แต่งงานกัน ตนจึงจัดงานแต่งงานให้กับลูกและเพื่อเป็นการให้เกียรติอีกฝ่ายด้วย              

ด้านนายชุมวิทย์ หรือเบียร์ เจ้าสาว กล่าวว่า ได้รู้จักกับแฟนหนุ่มทางเฟสบุ๊ค โดยตนเป็นฝ่ายเพิ่มรายชื่อของนายธงไชยเป็นเพื่อนก่อน เพราะเห็นว่าเป็นคนใต้เหมือนกัน และเมื่อมีโอกาสได้พูดคุยกันผ่านทางเฟสบุ๊ค ก็ทราบว่าฝ่ายชายเคยเป็นทหารเกณฑ์กองทัพเรือ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี และยิ่งรู้สึกประทับใจเข้าไปอีกที่ฝ่ายชายก็มีนิสัยเหมือนตนเอง คือ เป็นคนเรียบง่าย สบายๆไม่ถือตัว หลังจากคบหาดูใจกันมากว่า 3 ปี จึงตัดสินใจขอแฟนหนุ่มแต่งงานในที่สุด