โหรดังทำนาย ปี 2555 การเมืองร้อนระอุ

โหรดังทำนาย ปี 2555 การเมืองร้อนระอุ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

อ.ภิญโญ พงษ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ พยากรณ์ภาพรวมดวงเมือง ประจำปี 2555 ตามดวงพระฤกษ์เสาหลักเมือง อายุเมืองย่างเข้าปีที่ 230 ดาวเสาร์เล็งลักขณาดวงเมือง กล่าวคือ ปีหน้าจะมีหายนะ 4 เรื่อง คือ ศึกต่างเมืองซึ่งขัดแย้งกับเพื่อนบ้าน หรือ ประเทศคู่ค้า และโรคภัยไข้เจ็บ จะมีโรคระบาดสำคัญเกิดขึ้น รวมทั้ง ยังมีลมพายุวิปริต วาตภัย ขณะที่ยังจะมีอุบัติภัย คนล้มตายจำนวนมาก หรืออาจเป็นความขัดแย้งจากคน เกิดการแบ่งแยก

ทั้งนี้ความขัดแย้งจะรุนแรงช่วงระหว่าง สิงหาคม-กันยายน และจะแรงมากขึ้น ช่วง กันยายน-พฤศจิกายน และท้ายสุดหลังวันที่ 10 ธันวาคม จะน่าเป็นห่วงมาก เพราะราหูเล็งลักขณาเมือง ซึ่งส่งผลถึงการเมืองช่วง ธันวาคม ถึง ปี 2556 จะรุนแรงผิดปกติอย่างไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

ส่วนเรื่องดีนั้น สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองบ้านเมืองให้ปลอดภัยได้ ถึง 15 พฤษภาคม และจากนั้นจะโคจรสู่ดาวเงิน อาจช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ

อังคารพักตร์ มีศึกต่างเมืองมา อังคารเสริดนั้นว่าเกิดทุกข์เข็ญ อังคารมนต์จะวิกลบังเกิดเป็น มหาชนเกิดเป็นออกฝีตาย จะเจ็บท้องลงแดงตายเสียมาก ความทุกข์ยากในมนุษย์สิ้นทั้งหลาย พระเสาร์และพระอังคารท่านภิปราย ภักร์ในราศรีร้ายจำเพาะมี คือพฤกษกสิงห์มีนธนูภักร์ ว่า ร้ายนักทำนายไว้ 4 ราศี จะเกิดความเสียหายกายชีวี พระธรณีดูดกินซึ่งเลือดคน อังคารพักตร์ในเมษราศรี ธนูสิงห์สามนี้ร้ายนักหนา เป็นนิมิตแก่แผ่นพสุธา จะแยกเป็น 2 ว่า อัศจรรย์ อีกจะเกิดลมพายุวิปริต จะเกิดไข้ทรพิษเป็นมหันต์ มหาชนจะวินาศลงดาษครัน อังคารนั้นมนท์อยู่เกิดไข้ตาย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!