พ่อวัยโจ๋โหด บุหรี่จี้ลูก 9 เดือน แผลเต็มตัว

พ่อวัยโจ๋โหด บุหรี่จี้ลูก 9 เดือน แผลเต็มตัว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 22 ธ.ค. ชาวบ้านได้เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ต.ภูวนาถ แก่นจันทร์ สว.สส.สภ.บางพลี สมุทรปราการ ว่ามีเด็กถูกทำร้ายภายในสาวิตรี อพาร์ทเม้นท์ ห้อง 304  ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 165/95 ม.11 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี โดยที่เกิดเหตุอยู่บริเวณชั้นที่ 3 ของอาคารภายในห้อง 304 พบนายปาล์ม (นามสมมติ) อายุเพียง 17 ปี และ น.ส.ป่าน อายุ 22 ปี และลูกสาวของทั้งคู่ ที่มีอายุเพียง 9 เดือน โดยตามลำตัวของเด็กน้อยมีบาดแผลคล้ายถูกของร้อนจี้บริเวณท้อง และบริเวณใบหน้ามีรอยฟกช้ำ หูทั้งสองข้างมีรอยถูกกัด

จากการสอบถามญาติของน.ส.ป่าน แม่ของเด็กได้บอกว่า เด็กหญิงคนดังกล่าว เป็นหลานของตนเองและได้ถูกนายปาล์ม ซึ่งเป็นพ่อทำร้ายร่างกายอยู่เป็นประจำ เพราะช่วงกลางวัน น.ส.ป่านจะไปทำงาน ปล่อยลูกสาวทิ้งไว้กับพ่อ ตนทนดูไม่ไหวจึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบ

ทั้งนี้ เมื่อประมาณ 5 เดือนที่แล้วนายปาล์มเคยทำร้ายลูกตัวเองจนแขนหักและถูกดำเนินคดีจำคุกมา 4 เดือน เพิ่งพ้นโทษออกมาประมาณ 1 เดือน ล่าสุดได้ทำร้ายร่างกายเด็กอีกโดยน่าจะใช้บุหรี่จี้จนเป็นแผล

อย่างไรก็ตาม นายปาล์มปฏิเสธ โดยกล่าวว่าเด็กซนและคลานไปโดนหม้อข้าวที่กำลังร้อน และในการเข้าจับกุมครั้งนี้มีชาวบ้านที่อาศัยอยู่ที่อพาร์ตเม้นต์ดังกล่าวจำนวนมากมารอรุมประชาทัณฑ์