เคน ภูภูมิ โต้! เข้าออกอาบอบนวดรัชดาถี่ยิบ

เคน ภูภูมิ โต้! เข้าออกอาบอบนวดรัชดาถี่ยิบ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

กำลังฮอตขึ้นหิ้งทีเดียว สำหรับหนุ่ม เคน ภูภูมิ ที่แจ้งเกิดเต็มๆ จากภาพยนตร์เรื่อง 30 กำลังแจ๋ว แต่ล่าสุดก็มีข่าวเม้าท์มาว่า หนุ่มเคน เดินเข้า-ออกอาบอบนวดแถวรัชดาอยู่บ่อยๆ งานนี้ หนุ่มเคน ก็ชี้แจงว่า

"เรื่องนี้ไม่จริงเลย ผมไม่เคยเข้าอาบอบนวด ไม่เคยเลย ผมไม่ได้เข้า ไม่รู้จะเข้าไปทำไม แต่ว่าบ้านผมอยู่แถวรัชดา 13 ก็จะใกล้ๆ กับละแวกพวกนี้ คือถ้าเดินผ่านมันมีแน่ๆ อยู่แล้ว แต่ไม่ได้เข้าไปตามกระแสข่าวแน่นอน"

ส่วนกรณีได้แจ้งเกิดเต็มตัวในปีนี้ หนุ่มเคนอยากบอกว่า "ปีนี้ก็ถือว่าเป็นปีที่โชคดี ยังไงต้องขอบคุณทางผู้ใหญ่และทุกคนที่คอยสนับสนุนเคนมาตลอด เคนก็จะตั้งใจทำงานให้เต็มที่ และพยายามพัฒนาฝีมือด้านการแสดงของเราให้ดียิ่งขึ้นไปอีกครับ"

ขณะที่หนัง 30 กำลังแจ๋ว ทำได้ทะลุเป้า หนุ่มเคนเลยยิ้มออก "ก็ถือว่าแจ้งเกิดเพราะหนังเรื่อง 30 กำลังแจ๋ว ก็ได้ครับ จริงๆ ผมต้องขอบคุณพี่อั้ม พัชราภา ขอบคุณทางค่าย M39 ด้วย ยิ่งกระแสหนังดีมากๆ ก็ดีใจ ไม่นึกจริงๆ ว่าหนังจะกระแสดีขนาดนี้ เพราะช่วงที่หนังเข้าโรงวันแรกก็เจอกระแสน้ำท่วมเหมือนกัน แต่พอเห็นทุกคนชอบหนัง และมีกระแสดีขนาดนี้ ตอนนี้ทีมงานทุกคนก็คงหายเหนื่อยแล้ว"

ส่วนหนังจะมีภาคต่ออีกไหม หนุ่มเคนบอกว่า "เรื่องนี้ก็ต้องแล้วแต่ผู้ใหญ่ แต่ผู้กำกับ พี่คิง เขาก็บอกเดี๋ยวเขาขอเคลียร์งานก่อน แล้วก็ต้องคุยกับทางค่าย M39 ก่อนด้วย ยังไงถ้ามีภาค 2 ผมก็ยินดีเล่นแน่นอน เพราะเราก็เกิดมาจากหนังเรื่องนี้ จากพี่คิง และก็ทางค่ายด้วย"

ส่วนเรื่องเรียนหนังสือ หนุ่มเคนเปรยไว้ว่า "ตอนนี้ผมก็ลงเรียนครบทุกตัวครับ และก็พยายามเข้าเรียนให้ได้มากที่สุด เวลางานไหนที่ไม่ได้จริงๆ ก็ต้องเข้าไปคุยกับอาจารย์ แต่ก็จะมีเพื่อนๆ ที่คอยช่วยตามงานให้มากขึ้น ก็คิดว่าพยายามจะจบให้ได้ภายใน 4 ปีครับ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!