แจ้งจับพ่อคลั่งยาทุบตีลูกสาว 4 ขวบ น่วมทั้งตัว

แจ้งจับพ่อคลั่งยาทุบตีลูกสาว 4 ขวบ น่วมทั้งตัว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ชาวบ้านสุดทนเข้าช่วยเหลือ ด.ญ.วัย 4 ขวบ ถูกพ่อแท้ๆ คลั่งยาบ้าทุบตีเนื้อตัวมีรอยฟกซ้ำตามใบหน้าและตาทั้งสองข้างบวมปูด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (13 ธ.ค.)ที่สภ.เมืองระยอง นางวิภาวรรณ ประเสริฐศรี อายุ 30 ปี อาศัยที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ ถนนราษฎร์บำรุง ซอย 1 ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง ได้พา ด.ญ.เอ(นามสมมุติ) อายุ 4 ขวบ ซึ่งถูกนายสุรชัย ประเสริฐศรี อายุ 30 ปี ทุบตีจนเนื้อตัวมีรอยฟกซ้ำตามใบหน้าและตาทั้งสองข้างบวมปูด เข้าแจ้งความ 

นางวิภาวรรณ กล่าวว่า อยู่กินกับนายสุรชัย นานกว่า 5 ปี และเป็นพ่อแท้ๆ ของ ด.ญ.เอ ส่วนตนทำงานเป็นพนักงานเสริฟ์ร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ทุกวันนายสุรชัยจะขอเงินไปไปซื้อยาบ้าเสพวันละ 1-2 เม็ด หลังจากเสพยาก็จะทำร้ายบุตรสาวเป็นประจำ เมื่อคืนวันที่ 12 ธ.ค. ที่ผ่านมา นายสุรชัยได้เสพยาบ้าเข้าไปและได้ทำร้ายตบตี ด.ญ.เอ ส่วนตนไม่อยู่บ้านออกไปทำงาน ต่อมานายมานะ เสือสด  อายุ 46 ปี ชาวบ้านที่พักอยู่ใกล้ๆ กันได้ยินเสียงของ ด.ญ.เอ ส่งเสียงร้องด้วยความเจ็บปวด จึงไปตามชาวบ้านจำนวนหลายคนเข้าไปช่วยเหลือนำตัวออกมา 

ภายหลังรับแจ้งความ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไปจับกุมนายสุรชัยที่ห้องพัก ขณะยังมีอาการมึนคล้ายคนเมายา นำตัวสอบสวนที่ สภ.เมืองระยอง ซึ่งนายสุรชัยให้การรับสารภาพ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงดำเนินคดีกับนายสุรชัย ข้อหาทำร้ายร่างกายและเสพยาบ้า