สลดใจ เด็กม.1 ท้าต่อย ม.2 นัดเพื่อนรุมเชียร์

สลดใจ เด็กม.1 ท้าต่อย ม.2 นัดเพื่อนรุมเชียร์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจพบกลุ่มนักเรียนยกพวกตีกันระหว่างปฏิบัติหน้าที่ตรวจสอบความเรียบร้อยในพื้นที่บริเวณสวนสาธารณะบนเขาพระตำหนัก จึงเข้าไประงับเหตุ ตรวจสอบกลุ่มนักเรียนพบว่ายังเป็นเด็กมัธยมต้นเท่านั้นจำนวน 19 คน ในนั้นมีนักเรียนหญิง 2 คนรวมอยู่ด้วย 

จากการตรวจสอบ พบว่่าเด็กนักเรียนทั้ง 19 คนเป็นนักเรียนของโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบสวนถึงสาเหตุที่ยกพวกมาตีกันได้ความว่า ด.ช.เอ (นามสมมติ) นักเรียนชั้นม. 1และ ด.ช.บี (นามสมมติ) นักเรียนชั้นม.2 ไ้ด้เกิดการเขม่นกันก่อนหน้านี้ในโรงเรียน ทั้งคู่จึงได้นัดเจอกันหลังเลิกเรียนมายังจุดเกิดเหตุพร้อมกับพรรคพวกของแต่ละฝ่ายเพื่อให้มาเป็นพยานในการชกต่อยครั้งนี้ ซึ่งระหว่างที่ทั้งคู่ได้ชกต่อยกันนั้นกลุ่มเพื่อนของแต่ละฝ่ายได้ล้อมวงกันเชียร์สนุกสนาน จนกระทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเ้ข้ามาระงับเหตุดังกล่าว 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ทำการควบคุมตัวนักเรียนแก๊งขาสั้นใจร้อนทั้งหมดไปสอบสวนที่ สภ.เมืองพัทยา และทำการว่ากล่าวตักเตือนไม่ให้ก่อเหตุทะเลาะหรือชกต่อยกันอีก จากนั้นได้แจ้งให้ผู้ปกครองของนักเรียนทั้งหมดให้ทราบเพื่อมารับบุตรหลานตนเองกลับบ้าน