ตร.เผยปล้นบ้านปลัดคค.ยึดได้อีก1ล้าน

ตร.เผยปล้นบ้านปลัดคค.ยึดได้อีก1ล้าน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พล.ต.ท.วินัย ทองสอง ผบช.น. เปิดเผย ไอ.เอ็น.เอ็น. ถึงความคืบหน้าคดีปล้นบ้าน นายสุพจน์ ทรัพย์ล้อม อดีตปลัดกระทรวงคมนาคม ว่า ทางตำรวจ สามารถยึดเงินของกลางจากการปล้นได้เพิ่มอีก 1 ล้านบาท โดยตามคืนจากแฟนของนายไก่ ที่ถูกจับได้ไปก่อนหน้านี้ ส่วน นายประพันธ์ ที่ว่าจะติดขอมอบตัวเมื่อวานนี้นั้น ล่าสุด เงียบหายไปแล้ว ซึ่งตำรวจก็เร่งติดตามตัวอยู่ ส่วน นายโก้ ที่เป็นหัวโจกแก๊งนี้ คาดว่า จะได้เงินไปมากที่สุด ประมาณกว่า 100 ล้านบาท เพราะจากคำให้การของผู้ต้องหา บอกว่า ได้นำเงินใส่ทั้งกระสอบและกระเป๋าใบใหญ่และใบกลาง โดยล่าสุด ยังกบดานอยู่ที่ฝั่งประเทศลาว


ด้านพล.ต.ต.อิทธิพล พิริยะภิญโญ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการกองบัญชาการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วังทองหลาง ได้ทำการตรวจนับเงินของกลางที่สามารถตรวจยึดจากผู้ต้องหาร่วมกันปล้นบ้าน นายสุพจน์ ทรัพย์ล้อม อดีตปลัดกระทรวงคมนาคม และผู้ที่นำเงินมาคืนเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เป็นจำนวนเงิน17,800,000 บาท ทั้งนียังกล่าวว่า การจรวจนับเงินของกลางดังกล่าว ผู้เสียหายไม่จำเป็นต้องมาเป็นพยานในการตรวจนับครั้งนี้ นอกจากนั้น ของกลางดังกล่าว เจ้าหน้าที่จะทำการอายัดไว้เพื่อเป็นหลักฐาน ส่วนเงินสดในเซฟของผู้เสียหายนั้น เจ้าหน้าที่ไม่สามารถตรวจนับได้ เนื่องจากไม่มีอำนาจ ทางด้านความคืบหน้าของคดีนั้นผู้ต้องหาที่เหลือ เจ้าหน้าที่ยังไม่ได้รับการประสานขอเข้ามอบตัวแต่อย่างใด ซึ่งขณะนี้ได้ส่งพนักงานสืบสวนลงพื้นที่เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

ด้าน พ.ต.อ.ธวัช วงศ์สง่า ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลวังทองหลาง ได้มีการฝากขอโทษสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวอย่างหนาแน่น เนื่องจากได้ทำการยกเลิกหมายการตรวจนับเงินดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!