วสันต์รับถีบคู่กรณีจริง แจงเพื่อปกป้องครอบครัว ยันเพื่อนร่วมทีมไม่เกี่ยวข้อง

วสันต์รับถีบคู่กรณีจริง แจงเพื่อปกป้องครอบครัว ยันเพื่อนร่วมทีมไม่เกี่ยวข้อง

วสันต์ นาทะสัน ดาวยิงกว่างโซ้งเปิดใจยอมรับว่าเรื่องที่ได้ถีบคู่กรณีเป็นเรื่องจริง  พร้อมโทรขอโทษคู่กรณีแล้วยันทำเพื่อปกป้องลูกกับภรรยา ชี้คู่กรณีควรออกมาพูดความจริง พร้อมกล่าวขอโทษสโมสรและแฟนคลับทุกคนที่ทำเสียชื่อเสียง

ความเคลื่อนไหวกรณีที่ วสันต์ นาทะสัน ได้ถูกนายวสุวี ศิริภาพ เข้าแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ย่อยบ้านดู่ ให้ลงบันทึกประจำวันเป็นหลักฐาน หลังถูกวสันต์และน้องชายแฟนทำร้ายร่างกาย เมื่อช่วงเย็นวันที่ 14 พ.ย. 54 ที่ผ่านมา ล่าสุด "บอย" วสันต์ นาทะสัน ได้เปิดใจต่อผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์หลังจบการแข่งขันนัดการกุศลช่วยผู้ประสบณ์ภัยน้ำท่วมที่เสมอ เชียงใหม่ เอฟซี 1-1 ว่า

"ในกรณีดังกล่าวตนยอมรับว่าได้กระทำการถีบคู่กรณีจริง และมีการโทรไปพูดคุยพร้อมกล่าวขอโทษต่อคู่กรณีแล้วในวันที่ 15 พ.ย. 54 ที่ผ่านมา ส่วนทางคู่กรณีจะจบเพียงเท่านี้หรือว่าจะเดินหน้าดำเนินคดีตนต่อไปนั้น ตนพร้อมที่จะสู้คดีอย่างไม่มีปัญหา ทุกอย่างที่ตนทำลงเพื่อปกป้องลูกและภรรยาของตนเอง"

นอกจากนี้ดาวเตะตัวเก่ง เชียงราย ยูไนเต็ด ยังเผยอีกว่า "ตนอยากจะขอให้คู่กรณีออกมาพูดความจริงทั้งหมด ตนขอยืนยันอีกครั้งว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นมีเพียงตนและน้องชายแฟนเท่านั้นที่ทำ ไม่ใช่อย่างที่บางสื่อหรือคู่กรณีที่นำไปเสนอว่า นักเตะทีมเชียงรายรุมทำร้าย อย่านำเรื่องดังกล่าวมาเป็นการทำลายชื่อเสียงตนและนักเตะคนอื่น ซึ่งจะเป็นการทำลายชื่อเสียงต่อสโมสร เรื่องที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเรื่องส่วนตัวระหว่างตนและนายวสุวี ศิริภาพ  สุดท้ายตนขอกล่าวขอโทษไปยังประธานสโมสรและสโมสร ร่วมถึงแฟนคลับทุกคนที่ทำให้เสียชื่อเสียงและไม่สบายใจด้วย"