ย้อนอดีตในวงการ "แอฟ ทักษอร" ว่าที่เจ้าสาว!!!

ย้อนอดีตในวงการ "แอฟ ทักษอร" ว่าที่เจ้าสาว!!!
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

"แอฟ ทักษอร" ถือเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์นางเอกที่ดังได้โดยไม่ต้องพึ่งข่าวฉาว เพราะผลงานดีชนะเลิศ ไปดูกันว่าตั้งแต่วงการบันเทิงมา"แอฟ ทักษอร" มีผลงานอะไรบ้าง 

แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เข้าวงการบันเทิงตอนเรียนอยู่ชั้น ม.4 และมีผลงานเป็นที่รู้จักในบท "รุ้ง" สาวสวยในโฆษณา "มิสทีน" มีผลงานละครเรื่องแรกคือ ริษยา(2546)แต่โด่งดังจนเป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศจากละครแนวตบจูบ เรื่องจำเลยรัก(2551) และยังได้รับเกียรติให้รับบท มณีจันทร์ ในผลงานภาพยนตร์แห่งสยามประเทศเรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ผลงานการกำกับของ หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล 

ด้านความรัก"แอฟ ทักษอร" เคยคบกับ"หมวดอ๋อ" ร.ต.ท.ยุทธวัน รัตนะพร มานานกว่า 10 ปี แต่ก็เลิกรากันไป โดยมีไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ เข้ามาต่อคิวเป็นแฟนทันทีแบบไม่มีเวลาว่าง แม้ช่วงแรกๆ จะมีข่าวฉาวว่าแอฟเป็นมือที่สามระหว่าง"พิ้งกี้ สงกรานต์" แต่เมื่อฝ่ายชายประกาสลั่นว่าจริงจังกับแอฟคนเดียว สาวพิ้งกี้ก็เลยต้องถอนตัวไปอย่างเงียบๆ ให้พี่คนนั้นเช็ดน้ำตาแทน 

ปัจจุบัน "แอฟ ทักษอร" อยู่ในสถานะว่าที่เจ้าสาว ส่วนฤกษ์แต่งงานนั่นไฮโซหนุ่ม "สงกรานต์" เปิดเผยกับสื่อว่าคือปีหน้า อาจจะเป็นกลางปีหรือสิ้นปี เพื่อให้มีเวลาเตรียมตัวนานๆ เพราะต่างงานก็ยุ่งทั้งคู่

ทีมข่าวบันเทิง S! News ขอแสดงความยินดีกับ"แอฟ สงกรานต์" ล่วงหน้าด้วยค่ะ