5อันดับ สาวสองพันปี ตัวจริง เสียงจริง!!!

5อันดับ สาวสองพันปี ตัวจริง เสียงจริง!!!
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จะอยู่ในวงการบันเทิงได้นาน นอกจากจะต้องมีดวงบวกฝีมือแล้ว เรื่องรูปร่างหน้าตาก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับอาชีพนี้ โดยเฉพาะผู้หญิง ทีมข่าว S! News เลยถือโอกาสจัดอันดับ สาวสองพันปี ที่การันตีแล้วว่า สวยแป๊ะ ทั้งฝีมือการแสดงและรูปร่างหน้าตา ดารารุ่นใหม่ยังต้องยกนิ้วให้

ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล มีผลงานในวงการบันเทิงมากมายมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เธอเริ่มโด่งดังจากการถ่ายนู้ด ก่อนหันมาจับไมค์เป็นนักร้องด้วยเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ  และเป็นนางแบบนู้ดที่นิวัติ กองเพียร นักวิจารณ์ภาพนู้ดชื่นชอบมากที่สุด

 

 ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา เป็นนางเอกภาพยนตร์เรื่องแรกคือ “แหม่มจ๋า” ของดอกดิน กัญญามาลย์ โดยใช้ชื่อในการแสดงว่า มยุรา ธนะบุตร เล่นหนังอยู่ยาวนานจึงหันเข้าสู่วงการละคร ประเดิมด้วยละครของช่อง 3 เรื่อง "กุลปราโมทย์" จนถึงจุดอิ่มตัว ก็ก้าวสู่การเป็นพิธีกรชั้นนำ กับเวิร์คพอยท์ ของ ปัญญา นิรันดร์กุล จนถึงปัจจุบัน ด้านครอบครัวได้สมรสกับธาดา เศวตศิลา

 

มาช่า วัฒนพานิช เป็นนักร้อง,นักแสดง,นางแบบ,พิธีกร และมีธุรกิจค่ายเพลงส่วนตัว ลูกครึ่ง ไทย-เยอรมัน มาช่าได้รับการยอมรับว่าเป็นศิลปินนักแสดงที่สวยที่สุดคนหนึ่งของประเทศไทย ประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงมายาวนานกว่า 20 ปี ทางด้านชีวิตส่วนตัว สมรสกับ หนุ่ย อำพล ลำพูน ต่อมาได้หย่าร้างในปี พ.ศ. 2540 มีบุตรชาย 1 คนคือ กาย นวพล ลำพูน

 

แหม่ม จินตหรา สุขพัฒน์ หรือชื่อจริง จิตติมาฆ์ สุขพัฒน์ เป็นนักแสดงภาพยนตร์ และละครโทรทัศน์ อันดับ 1 ของ ประเทศไทย ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในช่วง พ.ศ. 2527 - 2540 ที่เรียกกันว่า "ยุคจินตหรา" และเป็นนักแสดงไทยที่เป็นที่นิยมชื่นชอบของผู้คนและหมู่นักแสดงตลอดมา

 

คริสติน่า อากีล่าร์  นักร้องเจ้าของฉายา ราชินีเพลงแดนซ์ มีเพลงดังอย่าง นินจา พลิกล๊อค นาทีที่ยิ่งใหญ่ ฯลฯ และเป็นนักร้องหญิงไทย ที่ทำยอดจำหน่ายเทปทะลุล้านตลับเป็นคนแรก และคนเดียวที่จำหน่ายเทปทะลุล้านตลับถึง 3 อัลบั้ม