ฉาวอีก! ภาพเฉินกว้านซีจุ๊บเด็ก 16 ว่อนเน็ต

ฉาวอีก! ภาพเฉินกว้านซีจุ๊บเด็ก 16 ว่อนเน็ต
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ฉาวอีกแล้ว ภาพหลุดของหนุ่ม "เอดิสัน เฉินกว้านซี" กำลังใกล้ชิดสนิทสนมกับนางแบบสาวน้อย "แคมมี เซียะ" ที่มีวัยเพียง 16 ปี ซึ่งล่าสุดนักแสดงที่ได้ฉายาเพลย์บอยแห่งฮ่องกงยอมรับแล้วว่าเคยคบหากับฝ่ายหญิงจริง

หลังเกิดกรณีอื้อฉาวที่ภาพเรตเอ็กซ์นักแสดงดังกับดาราสาวมากหน้าหลายตา หลุดสู่โลกออนไลน์ไปเมื่อปี 2008 ล่าสุด เฉินกว้านซีฉาวอีกรอบ โดยคราวนี้เป็นภาพหลุดของเขากับนางแบบสาววัย 16 ปี ภาพชุดนี้เป็นภาพที่แสดงความใกล้ชิดแนบแน่น โดยมีภาพที่ทั้งคู่ำลังจูบกันหลุดออกมาด้วย 

อย่างไรก็ตามหลังข่าวถูกแพร่กระจายเฉินกว้านซี ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ประการแรกเขายืนยันว่าตัวเองได้ยุติความสัมพันธ์กับแฟนสาวที่คบกันมานานหลายปี วินซี หยัง หลานสาวของ อัลเบิร์ต หยัง ผู้ยิ่งใหญ่แห่งวงการบันเทิงไปร่วม 6 เดือนแล้ว เพราะฉะนั้นความสัมพันธ์กับสาวน้อยวัย 16 ปี จึงไม่ได้เป็นเรื่องลับหลังอดีตคนรักอย่างที่คนสงสัยกัน แต่เขาก็บอกอีกเช่นกันว่าความสัมพันธ์ของเขากับสาววัย 16 ก็จบลงแล้วเช่นกัน

"เมื่อ 6 เดือนก่อน ผมเลิกกับ วินซี ไป ความรู้สึกของการสูญเสียความรักนี่มันแย่มาก จนผมได้พบกับ แคมมี และคิดว่าเราอาจจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปด้วยกันได้ ทุกอย่างจึงเริ่มต้นขึ้น รวมถึงรูปภาพพวกนี้ด้วย ผมไม่มีอะไรจะตอบ และบอกได้แค่ว่าตอนนี้ ผมกลับมาเป็นโสดแล้ว ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงครับ"

ด้านแคมมี บอกว่า "ตอนนั้นฉันรู้ว่าเขากับ วินซี เลิกกันไปแล้ว เราเลยคบกันอยู่ระยะสั้น ๆ"

เมื่อสื่อในฮ่องกงถามต่อว่าเธอกับเขาได้ถ่ายภาพอะไรที่ลึกซึ้งกว่าที่ปรากฏไว้หรือไม่ เธอตอบด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า "ไม่ค่ะ" เมื่อถามต่อไปอีกว่า เธอได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ เฉินกว้านซี ไปแล้วหรือยัง แคมมี เซียะ ก็ตอบเช่นเดียวกันว่า "ไม่"

แคมมี ได้อธิบายว่าเธอเพิ่งจะทำโทรศัพท์มือถือหาย และสงสัยว่าภาพถ่ายทั้งหมดจะหลุดไปด้วยเหตุนั้น เธอยังกล่าวว่าขณะนี้รู้สึกกังวลว่า ครอบครัวที่ไม่เคยระแคะระคายถึงเรื่องการคบหากับนักแสดงที่ฉาวที่สุดในประเทศ จะได้รู้ความจริงกันก็คราวนี้