น้ำท่วมเขตจตุจักรแล้ว50% วอนปปช.อพยพ

ผอ.เขตจตุจักร เผย น้ำท่วมแล้ว 50 % ระบุ ทำหนังสือขอให้แขวงลาดยาว เสนานิคม ชุมชนริมคลองเปรมฯ และริมคลองลาดพร้าวเป็นพื้นที่ประสบภัยพิบัติแล้ว วอนประชาชนอพยพ
(3 พ.ย.) นายอิศราเมศร์ คชานุกูลย์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตจตุจักร เปิดเผยถึง สถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ว่า ขณะนี้น้ำได้เข้าท่วมพื้นที่ของเขตจตุจักรมากกว่า 50 % แล้ว โดยน้ำได้ไหลเข้าท่วม และสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนเป็นอย่างมาก ส่วนการอพยพประชาชนมายังศูนย์พักพิงทั้ง 7 แห่ง ในเขตจตุจักรนั้น ขณะนี้มีผู้ประสบภัยเข้ารับการช่วยเหลือแล้วกว่า 300 คน
ทั้งนี้ จึงอยากแนะนำให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบ และยังไม่ยอมอพยพให้ออกมายังศูนย์พักพิง เพื่อความปลอดภัย นอกจากนี้ผู้อำนวยการสำนักงานเขตจตุจักร บอกว่า ขณะนี้ทำหนังสือของให้แขวงลาดยาว แขวงเสนามิคม ชุมชนริมคลองลาดพร้าว และชุมชนริมคลองเปรมประชากร ประกาศเป็นพื้นที่ภัยพิบัติแล้ว
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี



