'แตงโม' แจง สาวนั่งตักวี ถ่ายเล่น

'แตงโม' แจง สาวนั่งตักวี ถ่ายเล่น
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ในฐานะที่สนิทกับหนุ่มวี พอมีภาพฝ่ายชายมีสาวสองคนนั่งตักออกมา สาวโม เลยออกมาแก้ต่างแทนหนุ่มวี ว่า "มันตลกมากค่ะ คือรูปนั้นมันลงอยู่ในกรุ๊ปบีบี แล้วอย่างที่บอกไป พวกเราแฮงค์เอาท์กันบ่อย แต่วันนั้นโมไม่ได้ไปด้วยหรอก แล้วพอดีว่าร้านนั้นมันจะมีแบบน้อง ๆ สาว ๆ ที่ชื่นชอบพี่วีมาขอถ่ายรูป แล้วพวกเราก็ชอบแอ็คท่าแปลก ๆ อยู่แล้ว มันก็เป็นเรื่องจนได้ คือเขาก็ลงรูปเล่น ๆ เพื่อความฮา ไม่ได้คิดอะไร แต่โมยืนยันว่า มันไม่ได้มีความสัมพันธ์อะไรที่แบบนั้นอยู่แล้ว แต่ด้วยความที่เป็น วีรภาพ มันก็เลยกลายเป็นข่าวขึ้นมา เรื่องข่าวนี่ ก็ขำค่ะ เพราะว่าทั้งกลุ่มก็เป็นข่าวด้วยกันไปเกือบหมดแล้ว"

เมื่อถามถึงเรื่องที่ต้องร่วมงานกับสาวปุ๊กลุก หลังจากที่มีข่าวว่าเป็นมือที่สาม ระหว่างหนุ่มวีกับสาวปุ๊กลุก ซึ่งสาวโม ก็เปิดเผยว่า "กับน้องนะคะ ก็อย่างที่โมเคยบอกไว้ว่า พอวันเวลาผ่านไป ความจริงมันก็คือความจริง น้องเขาก็จะสัมผัสได้ว่า มันไม่มีอะไรอย่างที่ในข่าวเขียนไปใหญ่โต ทุกวันนี้ก็ยังทำงานกันปกติ ทั้งโม ทั้งน้องปุ๊กลุก ถามว่าได้คุยกันมั้ย จริง ๆ แล้ว พอเรื่องมันเกิดขึ้น โมก็ไม่ได้จับเข่าคุยกับใครนะคะ แต่จะให้มานั่งจับเข่าคุยกัน มาประชุมกันมันก็ไม่ใช่ เพราะโมมีความรู้สึกว่า มันไม่ใช่เรื่องใหญ่โต เป็นความจริง เป็นประเด็นที่จะถึงขั้นทำร้ายใครอะไรแบบนี้ คือมันไม่ใช่เรื่องของคดี ข่าวเรื่องผู้ชายมันเป็นเรื่องที่ไม่สำคัญขนาดนั้นค่ะ"

และที่สาวโมกับสาวจั๊กจั่น ออกมาโยนเรื่องคนใกล้ตัวที่เป็นคนเสี้ยมให้ทะเลาะกันนั้น สาวโม ก็ยังยืนยันเช่นเดิมว่า "ในส่วนของข่าวพี่จั่น อะไรก็ตามที่ไม่ได้ออกจากปากของพี่จั่น โมไม่ขอพูด แต่ว่าสิ่งที่โมพูดไปทั้งหมดนั่นคือความจริงค่ะ แล้วก็มีคนรู้เห็นอยู่ทั่ววงการ ตัวโมเองก็บอกตั้งแต่แรกอยู่แล้วว่า โมไม่ได้โกรธไม่ได้ติดใจอะไรพี่จั่น โมยังรักและเคารพพี่จั่นอยู่เหมือนเดิม"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!