หนุ่มคลั่งยิ่งลักษณ์ปีนสะพานเดชาฯดิ่งเจ้าพระยา

หนุ่มคลั่งยิ่งลักษณ์ปีนสะพานเดชาฯดิ่งเจ้าพระยา
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มใหญ่ คลั่งอยากเจอนายกฯ ยิ่งลักษณ์ ปีนสะพานเดชาติวงศ์ จ.นครสวรรค์ เมียลูกเกลี้ยกล่อมนับชั่วโมง ก่อนโดดลงแม่น้ำเจ้าพระยา หวิดดับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (17 ก.ย.) สภ.เมืองนครสวรค์ ได้รับแจ้งมีชายปีนขึ้นไปบนโค้งปูนสะพานเดชาติวงศ์ เพื่อจะกระโดดน้ำ ซึ่งเป็นช่วงที่นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี กำลังจะเดินทางจาก อ.ชุมแสง มาตรวจสภาพน้ำที่ตลาดปากน้ำโพ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ 

          ที่เกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ได้พยายามเกลี้ยกล่อมให้ชายคนดังกล่าวลงมาจากโค้งสะพาน แต่ชายคนดังกล่าวมีท่าทีเหม่อลอย ไม่ยอมลงมา ทางเจ้าหน้าที่ได้พยายามติดต่อญาติให้มาช่วยเกลี้ยกล่อม โดยติดต่อกับนางน้ำ ซึ่งเป็นภรรยา และทราบต่อมาว่า ชายคนดังกล่าวคือ นายเอกนรินทร์ เทพิมพ์ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 118/304 หมู่ 14 ต.วัดไทร อ.เมือง จ.นครสวรรค์ มีบ้านเดิมอยู่ที่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ มีอาชีพเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่โรงแรมแกรนด์วิษณุ ถนนอรรถกวี หลังวัดโพธาราม ตลาดปากน้ำโพ อ.เมือง จ.นครสวรรค์

          ต่อมา นางน้ำ ภรรยาพร้อมลูกสาวอายุ 4 ขวบได้พยายามเรียกนายเอกนรินทร์ ให้ลงมาจากโค้งสะพาน โดยใช้เวลาเกลี้ยกล่อมนายเอกนรินทร์ นานกว่าชั่วโมง สุดท้ายเมื่อเวลาประมาณ 15.45 น.นายเอกนรินทร์ ได้กระโดดลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา โดยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนครสวรรค์ช่วยกันคว้าตัวไว้ได้ก่อนที่ตกจมลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยาที่กำลังไหลเชี่ยวและแรง พร้อมทั้งนำตัวส่งโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ เพื่อตรวจสอบอาการ

          เบื้องต้น นายเอกนรินทร์ พูดถึงนางสาวยิ่งลักษณ์ นายกรัฐมนตรี ว่า เขามีความชอบนายกฯ มาก เนื่องจากเป็นคนบ้านเดียวกัน อยากจะเจอกับนายกฯ แต่ไม่มีโอกาส ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่า นายเอกนรินทร์ ไม่มีอาการเมาสุราหรือเสพยาแต่อย่างใด จึงให้แพทย์ตรวจดูแลอาการทางจิตในเบื้องต้น ส่วนอาการทางกายไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่มีอาการจุกเจ็บ หลังจากการตกลงมากระแทกน้ำด้านล่าง