3 สาวแจ้งจับหนุ่มลวงทางเน็ต อ้างรวยแสนล้าน

3 สาวแจ้งจับหนุ่มลวงทางเน็ต อ้างรวยแสนล้าน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

3 สาว โร่ร้องกองปราบ หลัง โดนหนุ่มลวงต้มตุ๋น หลอกเอาเงินทางเว็บไซต์ วอน ตำรวจติดตามตัวมาดำเนินดคี

ผู้เสียหายหญิง 3 ราย เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.สมเกียรติ ตันติกนกพร พงส.(สบ 3) กองปราบปราม เพื่อร้องทุกข์กล่าวโทษ ให้ติดตามตัว นายจักรรินทร์ วิมานเมฆินทร์ อายุ 42 ปี ที่ก่อเหตุหลอกลวงหญิงสาวหลายรายพร้อมกันในระยะเวลา 3-4 ปี เพื่อหยิบยืมเงินมาใช้จ่าย ให้นำตัวมาดำเนินคดี

โดยตัวแทนผู้เสียหายหญิงรายหนึ่งเล่าว่า รู้จักกับ นายจักรรินทร์ ทางเว็บไซต์หาคู่  ซึ่ง นายจักรรินทร์ อ้างว่าเป็นลูกครึ่งญี่ปุ่น-เกาหลี ชื่อ ฟุโตมุ โยชิตะ ทำธุรกิจอยู่ในประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทยหลายรูปแบบ ตลอดเวลานายจักรรินทร์ได้สร้างความสนิทจนตนหลงไว้เนื้อเชื่อใจ ต่อมา นายจักรรินทร์ ได้เอ่ยปากขอหยิบยืมเงินจากตน โดยอ้างว่า ธุรกิจมีปัญหาหมุนเงินไม่ทัน เนื่องจากเงินในธนาคารที่มีอยู่ 4 บัญชี รวมแล้วกว่า 5 หมื่นล้านปอนด์ หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 3 แสนล้านบาท ถูกธนาคารในต่างประเทศอายัดไว้ ไม่สามารถเบิกเงินมาใช้ได้ ตนเห็นว่าเป็นเรื่องที่พอช่วยเหลือได้ จึงหลงเชื่อยอมโอนเงินไม่ต่ำกว่า 3 หมื่นบาท 

ต่อมา ตนตามสืบได้ในภายหลังว่า นายจักรรินทร์ ยังแอบคบหาผู้หญิง อีกกว่า 30 คน เพื่อหลอกยืมเงิน ซึ่งบางรายเชื่อใจถูกหลอกยืมเงินไปกว่า 500,000 บาท ตนจึงแอบติดต่อกับผู้หญิงคนอื่น เพื่อรวมตัวกันมาแจ้งความ เพราะต้องการเตือนผู้หญิงคนอื่นไม่ให้ตกเป็นเหยื่อ และอยากให้ นายจักรรินทร์ หยุดพฤติกรรมดังกล่าวด้วย