สวิงกิ้งมั่วยา! 1หนุ่ม2หญิง เพิ่งรู้จักกัน

สวิงกิ้งมั่วยา! 1หนุ่ม2หญิง เพิ่งรู้จักกัน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจ สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี บุกรวบ 1 หนุ่ม 2 หญิง สารภาพเพิ่งรู้จักกันได้ไม่กี่วัน แต่ชวนกันมาสวิงกิ้งมั่วเซ็กซ์เสพยาบ้า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 01.30 น. (21 ส.ค.) สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี นำกำลังชุดปราบปรามพิเศษนอกเครื่องแบบเดินทางไปตรวจสอบ หลังสืบทราบว่ามีหนุ่มสาวมาเปิดห้องพักเสพยามั่วเซ็กซ์กันที่โรงแรมบานาน่าอินท์ หมู่ 11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุพบผู้ชาย 1 คน และผู้หญิง 2 คน พร้อมยาบ้า 5 เม็ด อุปกรณ์การเสพยาบ้าและอุปกรณ์การเสพยาไอซ์วางอยู่บนเตียง รวมถึงห่อยาบ้าหลายห่อที่เสพไปแล้ววางอยู่บนเตียงด้วย จึงนำตัวทั้งหมดมาสอบสวน

สอบสวน นายเรวัต จิตวิเศษ อายุ 29 ปี ทำงานอยู่คลังน้ำมันที่บ้านอ่าวอุดม ให้การว่า ยาบ้าที่พบรวมถึงอุปกรณ์เสพยาด้วยนั้นเป็นของตนเอง โดยเป็นคนเช่าห้องพักที่โรงแรมดังกล่าวได้ 2 วันและชักชวนเพื่อนสาว 2 คนที่ทำงานในโรงงานในสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ศรีราชา ซึ่งเพิ่งรู้จักกันได้ไม่กี่วัน คือน.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี และน.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี มาร่วมกันเสพยาบ้าและมีเพศสัมพันธ์กันแบบสองรุมหนึ่ง

 เบื้องต้น ตำรวจตั้งข้อหานายเรวัตว่ามียาเสพติดให้โทษประเภทที่1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฏหมายและเสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่1(ยาบ้า)โดยผิดกฎหมาย ส่วนหญิงสาวทั้งสองคนนั้น ทางตำรวจได้ตั้งข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่1(ยาบ้า)โดยผิดกฎหมาย หลังจากนั้นจึงควบคุมตัวทั้ง 3 คนพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนสภ.หนองขามดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป