สาวแจ้งจับ จั๊กกะบุ๋ม ชวนเข้าโรงแรม

สาวแจ้งจับ จั๊กกะบุ๋ม ชวนเข้าโรงแรม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สาวแจ้งจับ จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ชวนเข้าโรงแรม ก่อนเกิดอุบัติเหตุจนรถไปชนกระบะของตร. ด้านตลกดังโต้ไม่คิดลวนลาม อ้างฝ่ายหญิงเมา

(13 ส.ค.) เมื่อเวลา 03.30น. ของวันที่ 12 ส.ค.ที่ผ่านมา สน.พหลโยธิน ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถชนสะพานลอยทางข้ามถนนวิภาวดี ฝั่งขาออก แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. จึงรุดไปตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุพบรถปิกอัพของมูลนิธิร่วมกตัญญู ประตูข้างรถติดสติ๊กเกอร์ประชาสัมพันธ์ดารา รหัส ดารา 16 จอดอยู่ในสภาพไฟเลี้ยวแตก ท้ายรถมีรอยบุบ ใกล้กันพบรถปิกอัพยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ จอดอยู่ในสภาพกันชนหน้าหลุด ยางล้อหลังขวาแตก และพบ น.ส.พลอย(นามสมมุติ) อายุ 22 ปี พนักงานร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านเอกมัย ยืนรออยู่ พร้อม ด.ต.ไชยา เครือโป้ ผบ.หมู่ กองร้อยที่ 2 กองกำกับการอารักขา 1 บก.อคฝ. บช.น. เจ้าของรถปิกอัพคันดังกล่าว

จากการสอบสวนน.ส.พลอย ให้การว่า หลังเลิกงานที่ร้านได้พบกับนายสมชาติ ทรงกลด หรือจั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ดาราและตลก จำได้ว่าเคยมาเที่ยวที่ร้าน ซึ่งจอดรถของมูลนิธิร่วมกตัญญูคันเกิดเหตุอยู่ข้างทาง จากนั้นนายจั๊กกะบุ๋ม ได้เข้ามาชักชวนตนไปเที่ยวต่อ ตนจึงบอกไปว่าอยากไปที่ร้านแห่งหนึ่งย่านเหม่งจ๋าย เนื่องจากมีคนรู้จักอยู่ที่นั่น นายจั๊กกะบุ๋มตกลงจึงขึ้นรถมาด้วยกัน

เมื่อไปถึงร้านดังกล่าว นายจั๊กกะบุ๋มก็ไปนั่งที่โต๊ะอาหาร ส่วนตนขอไปเข้าห้องน้ำก่อนโดยได้วางกระเป๋าไว้กับนายจั๊กกะบุ๋ม แต่พอกลับออกมาพบว่านายจั๊กกะบุ๋มไม่อยู่ที่โต๊ะ เมื่อออกไปดูเห็นนายจั๊กบุ๋มนั่งอยู่ที่รถ ตนจึงขึ้นไปนั่งแล้วขอกระเป๋าคืน แต่นายจั๊กกะบุ๋มกลับขับรถออกมา พร้อมชักชวนให้ไปนอนเล่นด้วยกันที่โรงแรม แต่ตนไม่ยอม ทำให้นายจั๊กกะบุ๋มไม่พอใจหักพวงมาลัยให้ข้างซ้ายของรถชนราวสะพาน จนรถหมุนไปชนกับรถปิกอัพวีโก้คันดังกล่าว ทำให้ตนได้รับบาดเจ็บหน้าแข้งขวาช้ำถลอก พอลงจากรถได้จึงร้องขอความช่วยเหลือจากด.ต.ไชยา กระทั่งรถมูลนิธิร่วมกตัญญูอีกคันมาถึงที่เกิดเหตุ นายจั๊กกะบุ๋มจึงอาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป ซึ่งตนยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ต่อมานายจั๊กกะบุ๋ม ได้ชี้แจงผ่านผู้สื่อข่าวว่า ได้พบ น.ส.พลอย อยู่หน้าร้านแห่งหนึ่งจึงชักชวนไปนั่งดื่มเบียร์ต่อ แต่ น.ส.พลอย ขอตัวเข้าห้องน้ำ ตนเห็นว่านานจึงสั่งเก็บเงินแล้วแล้วไปนั่งรอที่รถ จากนั้น น.ส.พลอย ก็ตามมาที่รถบอกว่าจะไปหาเพื่อน ตนจึงอาสาจะไปส่ง แต่น.ส.พลอย จำไม่ได้พร้อมกับมีอาการมึนเมา เปิดประตูรถตนยื่นขาออกไปนอนรถ ตนเห็นว่าอันตรายจึงบอกให้รีบปิดประตูไม่เช่นนั้นจะพาเข้าโรงแรม ซึ่งตนพูดเล่นเพื่อให้น.ส.พลอย ปิดประตู ระหว่างนั้นรถเกิดเสียหลักพุ่งไปชนท้ายรถของด.ต.ไชยา

จากนั้นตนจึงเดินเข้าไปพูดคุยกับด.ต.ไชยา ว่าจะรับผิดชอบ แต่ตำรวจคนดังกล่าวไม่ยอมพูดด้วย ตนจึงรีบแจ้งศูนย์ว่าเกิดอุบัติเหตุ ให้ช่วยจัดการเรื่องให้ด้วย เนื่องจากตนมีธุระในช่วงเช้า ทั้งนี้ยืนยันว่าตนไม่ได้ทำอะไร เพราะถ้าคิดจะทำจริงจอดรถลวนลามเลยก็ยังได้ หรือไม่ก็เลี้ยวรถเข้าโรงแรมไปเลย ทั้งนี้ตนพร้อมไปให้ปากคำเจ้าหน้าที่และรับผิดชอบรถคู่กรณี

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า ได้เก็บรถมูลนิธิคันเกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานที่สน. เพื่อลงบันทึกประจำวันตามคำร้องของผู้เสียหายแล้ว พร้อมกับจะเรียกนายจั๊กกะบุ๋ม ที่ถูกกล่าวหามาให้ปากคำต่อไป