หนุ่มผู้ดีวัย 29 กลายเป็นคุณตา อายุน้อยที่สุดในประเทศ

หนุ่มผู้ดีวัย 29 กลายเป็นคุณตา อายุน้อยที่สุดในประเทศ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(1 ส.ค.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เชมม์ เดวิส หนุ่มชาวอังกฤษ วัย 29 ปี ได้กลายเป็นคุณตาอายุน้อยที่สุดของประเทศไปแล้ว หลังจากลูกสาววัย 14 ของเขา ได้ให้กำเนิดหลานสาวคนแรก ก่อนครบรอบวันเกิดปีที่ 15 ของเธอเพียงหนึ่งสัปดาห์

รายงานข่าวระบุว่า เชมม์ เดวิส คุณตาวัยหนุ่ม ก็เคยเป็นพ่อคนครั้งแรกเมื่อตอนอายุเพียง 14 ปีเช่นกัน และได้เลิกรากับ เคลลี่ จอหน์ แฟนสาว หลังจากลูกสาวของเขาอายุได้แค่เพียง 3 เดือนเท่านั้น โดยเดวิส เปิดเผยว่า ผมตกใจมากตอนที่ เตีย ลูกสาวของผมบอกว่ากำลังตั้งครรภ์กับ จอร์แดน วิลเลียม แฟนหนุ่มที่มีอายุ 15 ปี ซึ่งผมอาจต่อว่าเธอ แต่เพื่ออะไรล่ะ ผมรู้ว่าพวกเขาลำบากแค่ไหน เพราะผมเคยเจอเรื่องอย่างนี้ตอนอายุเท่าลูก วันที่ผมต้องเป็นพ่ออายุ 14 ปี แต่อย่างไรก็ตามผมรู้สึกดีใจมากที่ได้หลานคนแรก

ด้าน เคลลี จอหน์ วัย 30 ผู้กลายเป็นคุณยายยังสาว กล่าวว่า ฉันจัดการเรื่องต่างๆที่เกิดขึ้นไม่ไหวเลยหนีออกมา และฝันร้ายที่สุดของฉัน คือลูกสาวยังทำผิดซ้ำรอยเดิมด้วยการตั้งท้องตั้งแต่เป็นเด็ก ทั้งๆ ที่ฉันสอนเธอเกี่ยวกับการคุมกำเนิดเสมอ

ทั้งนี้หลานสาวของ เดวิส และ เคลลี่ ต้องอยู่ในตู้อบชั่วคราว เนื่องจากคลอดก่อนกำหนดและมีน้ำหนักตัวน้อยกว่า 1 กิโลกรัม โดยทั้งคู่ต่างก็ได้ให้กำลังใจลูกสาวของพวกเขาในการเลี้ยงดูลูกในฐานะแม่มือใหม่อีกด้วย