เขตต์ควงแนทลองชุดวิวาห์แย้มแต่ง พ.ย.

เขตต์ควงแนทลองชุดวิวาห์แย้มแต่ง พ.ย.
INN News

สนับสนุนเนื้อหาหลังจากคบหาดูใจกันมากว่า 4 ปีเต็ม ก็ได้เฮกันสักที สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่มชื่อดังเขตต์ ฐานทัพ กับแฟนสาวแนท เปรมิการ์ ซึ่งควงกันมาลองชุดวิวาห์ ที่ ฟินาเร่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ย่านเหม่งจ๋าย พร้อมประกาศแต่งงานต่อหน้าสื่อมวลชน โดยทั้งคู่เปิดใจว่า หลังจากคบหาดูใจกันมากว่า 4 ปี และเคยบออกว่า จะแต่งงานภายในปีนี้ ประกอบกับเห็นว่า เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมแล้ว จึงได้ตัดสินใจจะแต่งงานกัน โดยได้ฤกษ์วิวาห์ในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2554 เนื่องจากต้องรอดูฤกษ์ที่เหมาะสมที่สุดก่อน ซึ่งคิดว่าจะหมั้นเช้า และจัดพิธีฉลองมงคลสมรส ในช่วงค่ำ แต่ยังไม่ระบุวัน ซึ่งระหว่างนี้ก็เตรียมงานกันไปเรื่อยๆ ส่วนเรื่องสินสอดนั้นก็ให้ทางผู้ใหญ่เป็นฝ่ายจัดการให้ตามความเหมาะสม พร้อมเผยหลังแต่งงาน จะวางแพลนมีทายาททันที และคิดว่าน่าจะใช้บ้านของตนเองเป็นเรือนหอ แต่อาจจะต้องตกลงกันทีหลังว่าจะแบ่งเวลาอย่างไร เพราะครอบครัวของฝ่ายหญิงค่อนข้างจะมีความผูกพันธ์กับฝ่ายหญิงค่อนข้างมาก จึงอาจจะต้องอยู่ทั้งบ้านตนและบ้านของฝ่ายหญิง สลับกันไป

ส่วนเรื่องฮันนีมูนนั้น ยังไม่ตัดสินใจว่า จะเป็นที่ต่างประเทศหรือในเมืองไทย แต่ก็ได้มองสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองไทยไว้บ้าง เพราะคิดว่า เมืองไทยก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ไม่แพ้กับต่างประเทศช่นกัน พร้อมยืนยันหลังแต่งงาน ก็ยังคงมุ่งหน้าทำงานในวงการบันเทิงต่อไป

ด้านฝ่ายหญิง เผย นาทีประทับใจที่ฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงาน ต่อหน้าผู้คนมากมาย พร้อมชื่นชมเป็นคนดี และเป็นผู้ชายที่เพียบพร้อม เหมาะกับการเป็นพ่อของลูก และคอยดูแลตนเองไปตลอดชีวิต

โดยทั้งนี้ทั้งนั้น ทั้งคู่ เผยว่า รายละเอียดอื่นๆ นั้น จะสามารถระบุได้อย่างชัดเจน ก็ต่อเมื่อได้ฤกษ์วันแต่งงานที่ชัดเจนออกมาก่อน
ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ลอง