เมียแค้นผัว วางยานอนหลับเฉือนเจ้าโลกทิ้ง

เมียแค้นผัว วางยานอนหลับเฉือนเจ้าโลกทิ้ง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สาวใหญ่แค้นผัว วางแผนใส่ยานอนหลับ จับมัดมือมัดขาไว้กับเีตียงก่อนลงมือเฉือนเจ้าโลกทิ้งถังขยะ 

สำนักข่าวต่างประเทศ (13 ก.ค.)  เจ้าหน้าที่ตำรวจจับคนร้ายได้เป็นหญิงสาว หลังสาวคนนี้ถูกแจ้งจับในคดีมอมยาสามีและใช้มีดตัดอวัยวะเพศชายขณะนอนหลับ

เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า นางแคเธอรีน คิเออ เบ็คเกอร์ วัย 48 ปี อาศัยอยู่ในเมืองเมืองการ์เดน โกรฟ ใกล้กับ ลอสแองเจลิส ถูกจับกุมในข้อหาวางยานอนหลับสามีตัวเอง ก่อนจะใช้อาวุธมีดลงมือเฉียดอวัยวะเพศทิ้งถังขยะ ขณะที่สามีวัย 51 ปีของเธอนั้นได้รับบาดเจ็บอย่างหนักเพราะเสียเลือดมาก ซึ่งหลังจากถูกจับกุม นางเบ็คเกอร์ เมียโหดได้ลั่นวาจาว่า "สมควรที่จะโดนเช่นนี้"

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ำำได้เล่าเหตุการณ์ว่า  นางเบ็คเกอร์และสามีกำลังจะหย่าขาดกัน ก่อนเกิดเหตุ  นางเบ็คเกอร์ได้แอบใส่ยานอนหลับลงไปในอาหารของสามี จากนั้นสามีของเธอได้หมดสติำไปเธอจึงจับมัดแขนขาไว้กับเตียงนอน ก่อนจะลงมือใช้มีดเฉือนอวัยวะเพศของเขาและโยนทิ้งลงในถังขยะ และโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเนื่องจากตกใจที่สามีตัวเองเลือดไหลนองเต็มพื้น 

ขณะที่สามี หลังจากเข้ารับการรักษาตัวแล้ว ได้ให้การว่า หลังจากกินข้าวแล้วรู้สึกตัวเองง่วงนอนจึงเดินไปยังเตียงและหมดสติไป  หลังจากที่ตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองถูกมัดติดกับเตียงและพบว่าโดนภรรยาทำร้ายร่างกายด้วยการตัดอวัยวะเพศชายของตนทิ้ง