แอบดูผู้ชายของ อั้ม พัชราภา

แอบดูผู้ชายของ อั้ม พัชราภา
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ย้อนอดีตแฟนเก่าอั้ม พัชราภา เริ่มเข้าวงการมาใหม่ๆ เธอเปิดตัวว่าคบอยู่กับหนุ่มเซอร์  เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา หรือ ต้าร์ บาร์บี้ อั้มและตาร์ เกิดอาการปิ๊งกัน จากภาพยนตร์เรื่อง FAKe โกหกทั้งเพ ที่ทั้งคู่ได้รับบทแสดงนำร่วมกับดาราหลายคนเช่น ลีโอ พุฒ และ เรย์ แมคโดนัลด์ สวีตกันได้ไม่นานทั้งคู่ก็เลิกรากันไปพร้อมทั้งต่างคนก็ต่างมีใหม่ จ้า...

อีกหนึ่งหนุ่มที่ตกเป็นข่าวกับสาวเซ็กซี่คนนี้ คือหนุ่ม "จุ๊น กิตติคุณ" ที่เคยเป็นข่าวตามจีบ อั้ม จนกลายเป็น "ศึกชิงอั้ม" ระหว่าง หนุ่มต๊อดและ หนุ่มจุ๊น มาแล้ว แต่ที่เป็นตัวจริงต้องยกให้ ตี๋ไฮโซ ต๊อด-ศิณะ ก็คว้าหัวใจสาวสวยไปครองได้สำเร็จ

ระหว่างนั้นเธอก็ยังไม่วายมีข่าวกับ ทายาทเนสกาแฟ "หนุ่มกึ้ง-เฉลิมชัย" ที่มีข่าวว่าหลงเสน่ห์สาวอั้มเข้าอย่างจัง แต่สาวสวยเลือกได้อย่าง "อั้ม" ก็ได้ปฎิเสธ ว่าไม่มีอะไรในกอไผ่

ยังมีอีก 2 หนุ่ม คนแรกคือหนุ่มน้อย วัย 17 ปี นามว่า "เควิน" เป็นหนุ่มหน้าละอ่อน นายแบบวัยขบเผาะ ที่เพิ่งจะแตกเนื้อหนุ่ม ซึ่งหนุ่มน้อยคนนี้เป็นลูกครึ่ง ไทย-ฝรั่งเศส แถมยังมีข่าวว่าทั้งคู่แอบควงกันไปช๊อปปิ้งกัน 2 ต่อสอง ส่วนหนุ่มอีกคนคือ หนุ่มมาดนุ่ม "เต้ วิทย์สรัช" ที่เคยมีภาพหลุดกอดกันกลมกิ๊ก แต่อั้มก็ได้ออกมาปฎิเสธ (ตามเคย) ว่าไม่มีอะไร

ต่อจากนั้นยังมี "แบงค์ วงแบล็ควานิลลา" ที่มีคนตาดีแอบเห็นทั้งคู่แอบควงคู่สวีตกันท่องราตรี ในผับดังแถวเอกมัยในยามดึก ตอนแรกทั้งคู่ออกมาปฎิเสธว่าเป็นแค่คนรู้จักกัน แต่มีคนเค้าเห็นกันว่าสาวอั้มแอบไปเฝ้าหนุ่มแบงค์ถึง ม.เกษตร โน่น

เจออย่างนี้หนุ่มแบงค์เจอข้อหาพรากสาวอั้มมาจากอกหนุ่มต๊อดเข้าเต็มๆ อีกทั้งมีข่าวว่าเมื่อเร็วๆ นี้ทั้งคู่แอบควงคู่กันไปช๊อปปิ้งแถวสยาม ทำเอาคนแถวนั้นตาร้อนผ่าวกันเป็นแถว และหนุ่มแบงค์ก็ออกมายอมรับว่าไปเดินสยามกับสาวอั้มจริงๆ แต่ไปด้วยความบริสุทธิ์ใจไม่มีอะไร จริง จริ๊ง

ก่อนที่ทั้งหมดทั้งมวลอั้มจะมาหยุดที่หนุ่มโน้ต-วิเศษ ทายาทหมื่นล้าน' ตระกูล 'รังษีสิงห์พิพัฒน์' เจ้าของ 'บริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด' ธุรกิจผลิตอุปกรณ์แสงสว่างที่มีกำลังการผลิตใหญ่ที่สุดในเมืองไทยเปิดมาแล้วกว่า 40 ปี ก่อนที่จะเลิกรากันไปเมื่อไม่นานมานี้นี่เอง