มาช่า เผยถูกคู่กรณีขู่เอาชีวิต เรียกเงิน 20 ล้าน

มาช่า เผยถูกคู่กรณีขู่เอาชีวิต เรียกเงิน 20 ล้าน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ มาช่า วัฒนพานิช ออกมายอมรับว่าคลิปภาพหน้่าตาคล้ายกับเธอกำลังคลอเคลียนัวเนียกับหนุ่มต่างชาติที่ถูกระบุว่าเป็น ซีริล รูฮานี นั้นเป็นภาพของเธอจริง แต่เจ้าตัวไม่ได้ระุบุว่าชายในคลิปดังกล่าวเป็นบุคคลที่ถูกอ้างถึงแต่อย่างใด   

ล่าสุดในวันนี้ (27 มิ.ย.) มาช่า วัฒนพานิช ไปให้สัมภาษณ์ในรายการ เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่วง เจาะข่าวเด่น  ดำเนินรายการโดย สรยุทธ สุทัศนจินดา โดยมาช่าเปิดเผยว่า ถูกคู่กรณีแบล็คเมล์เรียกเงินและขู่ถึงขั้นจะเอากันถึงตาย ยอมรับเป็นช่วงชีวิตที่เหนื่อยที่สุดกับปัญหาต่าง ๆ ที่เข้ามา นอกจากนี้เจ้าัตัวยังเผยว่าหลังจากที่เธอได้ยุติความสัมพันธ์กับคู่กรณี ได้ถูกกรรโชกทรัพย์มาตลอดเป็นเงินจำนวนกว่า 20 ล้านบาท ต่อมาถูกขู่เรียกขอแค่ 2 ล้านบาท สุดท้ายที่หนักที่สุดคือถูกข่มขู่เอาชีวิต 

ความคืบหน้าล่าสุด

มาช่ามาออกรายการพร้อมนายทศวร ศรีสุวรรณ ผู้จัดการส่วนตัว และ นายบุญอนันต์ เปี่ยมพงศ์สาน ทนายความ โดยสรยุทธเริ่มถามถึงประเด็นที่ว่ารู้จักกับซีริล รูฮานีได้ยังไง? "มีโอกาสได้รู้จักกับเขาโดยอีกฝ่ายได้อ้างว่าทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ อยู่ในยุโรป อยากจะเข้ามาร่วมทำเพลงด้วย "

ไม่ได้มีการตรวจสอบเลยหรือว่าอีกฝ่ายพูดจริงหรือไม่? "ไม่รู้จะตรวจสอบอย่างไรค่ะ เขาใช้ความเป็นชาวต่างชาติมาอ้าง ช่ามาผิดสังเกตเมื่ออีกฝ่ายนั้นมักจะมีปัญหาในเรื่องเงินตลอดเวลา หลังจากนั้นก็มีคนมาเตือนว่าให้ระวัง ให้ไปดูที่เว็บไซต์ของกองปราบ พอเข้าไปดูก็มีชื่อเขาอยู่ในลิสต์จริงๆ และเขายังมีคดีอยู่ที่อเมริกาด้วย "

รูปที่ถูกเผยแพร่ถูกถ่ายขึ้นเมื่อไหร่? "ในตอนนั้นมันเป็นงานปาร์ตี้ไม่ได้อยู่กันสองคน ในบางรูปมีคนถ่ายให้แต่บางรูปก็ไม่รู้ว่าถ่ายเมื่อไหร่ และบางรูปก็มาจากมือถือของช่าที่หายไป"

มีร้องไห้บ้างมั้ย? แอบร้องไห้เรื่องอื่นมากกว่า คนอย่างนี้เราจะไปร้องไห้ทำไม เชื่อว่ามีผู้หญิงอีกหลายคนที่เจอแต่ไม่กล้าออกมาพูด"

 ลูกชายว่าอย่างไร? "น้องกายก็เชียร์แม่เต็มที่ ตอนนี้ช่ารู้สึกว่าถูกรังแกมากขึ้นเรื่อยๆ ตลกตรงที่เราเป็นผู้หญิงและถูกรังแก ถ้าเป็นผู้หญิงด้วยกันก็โอเค ตอนนี้อยากมีสมาธิกับการทำงานมากกว่า เราต้องทำงานเพื่อประชาชนจะให้วิ่งหนีกลับบ้านได้ยังไง ยังไงก็ต้องเผชิญความจริง ที่มานั่งพูดก็เพื่อเตือนประชาชน ยอมรับว่าเหนื่อยมาก เหนื่อยจนนั่งหัวเราะ"

ซึ่งเมื่อจบการสัมภาษณ์สรยุทธก็ขอให้มาช่าร้องเพลงเหนื่อยไหมดาวให้ฟัง