ลือหึ่ง! ยูเอฟโอโผล่มิวสิควิดีโอ วงร็อคของอาร์เจนตินา

ลือหึ่ง! ยูเอฟโอโผล่มิวสิควิดีโอ วงร็อคของอาร์เจนตินา
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

แฟนเพลงฮือฮาพบวัตถุลึกลับโผล่มิวสิควิดีโอวงร็อคของอาร์เจนตินา ลือว่าอาจเป็นยูเอฟโอ เรียกประชุมผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศตรวจสอบ

 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบวัตถุลึกลับปรากฎอยู่ในมิวสิควิดีโอวงร็อคของอาร์เจนตินา นาม "เอลลา เอส ตาน คาร์โกซา" ก่อตั้งเมื่อปี 2000 จากนั้นก็มีแฟนๆ มากขึ้นเรื่อยๆ และได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย ทว่ามิวสิควิดีโอหนึ่งในอัลบั้มใหม่ สามารถเรียกเสียงฮือฮาในเหล่าแฟนเพลงอย่างมาก ซึ่งในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง ปอร์ เอนเตอร์ ลอส เทชอส (In between rooftops) สมาชิกของวงและผู้จัดการของพวกเขาลงความเห็นเลือกโลเคชันหลังคาบ้านเก่าเป็นสถานที่ถ่ายทำ

       โรดริโก มานิกอต หัวหน้าวง กล่าวว่า มิวสิควิดีโอดังกล่าวถูกโหลดลงบนYouTube และไม่กี่เดือนต่อมา(ปลายปี 2010) ก็เริ่มเห็นมีคอมเมนต์ตั้งข้อสมมุติฐานเกี่ยวกับยูเอฟโอ ตอนนั้นตนเองก็ไม่เชื่อ และสาบานได้ว่าเวลานั้นตนไม่เห็นอะไรเลย

       "เราไม่สนใจคำกล่าวอ้างเหล่านั้นเลย แต่จากนั้นบริษัทผู้ผลิต "Pop Art" เริ่มสอบถามเราเกี่ยวกับยูเอฟโอ และเมื่อไม่นานมานี้ เอล ตาโน มือกีตาร์ของวง บอกกับผมว่าเขาเห็นยูเอฟโอและชี้ให้ผมดูวัตถุประหลาดบางอย่างที่ปรากฎในนั้น ตอนนั้นผมก็ยังไม่เชื่ออีก บอกเขาไปว่ามีฐานทัพอากาศอยู่ใกล้ๆ มันอาจเป็นเครื่องบิน แต่เขาก็ยืนยันว่ามันไม่น่าใช่เครื่องบิน เพราะมันบินเร็วเกินไป และดูเหมือนจะเป็นแบบนั้น เนื่องจากมันบินเร็วเกินไปจริงๆ"โรดริโก กล่าว

       ทั้งนี้ วัตถุประหลาดนี้โผล่เข้ามาในวินาทีที่ 31 ของมิวสิควิดีโอ ด้านอันเดรียน นิกาลา ผู้เชี่ยวชาญด้านยูเอฟโอที่ตรวจสอบวิดีโอดังกล่าวบอกว่ามันบินด้วยความเร็วที่ไม่น่าเชื่อ ท่ามกลางข้อถกเถียงของชาวเน็ตที่สันนิษฐานว่ามันเป็นเครื่องบินรบหรือบางอย่างที่มาจากนอกโลก ขณะเดียวกันก็มีการเรียกประชุมผู้เชี่ยวชาญด้านยูเอฟโอทั่วอาร์เจนตินาเพื่อหาข้อสรุปว่ามันคืออะไรกันแน่