ฆ่าโหด 2 ศพ จับมัดมือจ่อยิงโยนทิ้งเหว

ฆ่าโหด 2 ศพ จับมัดมือจ่อยิงโยนทิ้งเหว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ฆ่าโหดสองศพจับมัดมือทุบหัว จ่อยิงหน้าอก จับโยนทิ้งเหว พบสามีคนตายแกล้งสลบรอดหวุดหวิด จนท.เร่งสอบปากคำ   

สภ.ท่าฉัตรไชย รับแจ้งเหตุพบศพชาย-หญิง ถูกโยนทิ้งในเหวลึก จึงไปตรวจสอบยังสถานที่เกิดเหตุบริเวณบ้านในทอน ต.สาคู อ.ถลาง จ.ภูเก็ต พบ 2 ศพ สภาพโดนของแข็งทุบหัว มือทั้งสองข้างถูกมัดด้วยเชือกไพล่หลัง ตามบริเวณลำตัวมีรอยถูกยิง นอกจากนี้ที่ลำคอยังพบร่องรอยจากของมีคม คาดว่าถูกปาดคอด้วยอาวุธมีด 

ทราบชื่อผู้ตายคือ นางอุร ลิ้มสกุล อายุ 50 ปี และ นายสมพร คลำแก้ว อายุ 45 ปี  ต่อจากนั้นเจ้าหน้าที่พบรถกระบะอีซูซุ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน 4299 กระบี่จอดทิ้งไว้ริม ถ.บ้านป่าครองชีพ อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ภายในรถพบคราบเลือดเปรอะเป็นจำนวนมาก คาดเป็นรถของผู้ตาย แต่ไม่พบหลักฐานที่แสดงว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน

จากการชันสูตรศพ นางอุไร พบว่าเสียชีวิตด้วยการถูกทุบด้วยของแข็งที่บริเวณศีรษะ และถูกยิงเข้าที่หน้าอก 1 นัด กกหูซ้าย 1 นัด  ส่วนศพนายสมพร ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่หน้าอก 1 นัด กกหูซ้าย 1 นัด ลำคอถูกของมีคมปาดจนเป็นแผลฉกรรจ์

เจ้าหน้าที่ได้นำกำลังออกสืบหาเบาะแส จนพบว่า นายสนิท ชูชื่น อายุ 54 ปี สามีของ นางอุไร ที่อยู่ในเหตุการณ์สามารถเอาชีวิตรอดมาได้โดยได้แกล้งนอนตาย เจ้าหน้าที่จึงสอบปากคำ แต่นายสนิทยังไม่สามารถให้การใด ๆ ได้ คาดว่าอาจยังตกใจหรืออาจไม่ให้ความร่วมมือ เนื่องจากเกรงว่าจะทำให้กลุ่มคนร้ายย้อนกลับทำร้าย เจ้าหน้าที่จึงจัดกำลังคุ้มกัน 24 ชม. เนื่องจากเกรงว่าอาจมีกลุ่มคนร้ายตามมาฆ่าปิดปากพยานปากเอกรายนี้

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่มุ่งประเด็นการสังหารโหดในครั้งนี้น่าจะมาจากความขัดแย้งในธุรกิจเหมาก่อสร้าง หรือธุรกิจนอกระบบ และปัญหาชู้สาว