อดีตนางเอก ตุ๊กตา อุบลวรรณ ฉุนจัดกระทืบผอ.คลื่นวิทยุ

อดีตนางเอก ตุ๊กตา อุบลวรรณ ฉุนจัดกระทืบผอ.คลื่นวิทยุ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตุ๊กตา อุบลวรรณ อดีตนางเอก และดีเจคลื่นวิทยุลูกทุ่งชื่อดัง บันดาลโทสะกระทืบผ.อ.คลื่นวิทยุ อ้างโดนด่าแม่ และถูกปลดไม่เป็นธรรม ด้านประชาสัมพันธ์คลื่นวิทยุลูกทุ่งรับถูกกระทืบจริง แต่ยังไม่แจ้งความ

โดยเหตุเกิดวันนี้ (1 มิ.ย.) คลื่นลูกทุ่งชื่อดังทำบุญประจำปีที่วัดพระราม 9 มีศิลปินดารา และดีเจคลื่นลูกทุ่งมาร่วมงานจำนวนมาก จนเมื่อเวลา 09.15 น. นักแสดงสาว ตุ๊กตา อุบลวรรณ บุญรอด ซึ่งเคยเป็นดีเจของคลื่นวิทยุแห่งนี้ เดินถือถังสังฆทานเข้ามาพูดคุยกับผอ.ฝ่ายสถานีวิทยุ หลังจากนั้นจึงเริ่มมีปากเสียงกัน จากนั้นไม่นานนักแสดงสาวผลักอกผอ.ฝ่ายสถานีวิทยุจนล้มลง ก่อนจะไล่กระทืบและเตะไปที่ลำตัวหลายครั้ง จนต้องรีบหนีขึ้นรถตู้ไปสร้างความตื่นตกใจให้กับผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ ตุ๊กตา อุบลวรรณ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์ดังกล่้าวว่ายอมรับว่าได้กระทำจริง สาเหตุมาจากตนถูกให้พักงานดีเจมา 2 เดือนแล้ว โดยไม่บอกล่วงหน้าอะไร และถูกปลดจากการเป็นดีเจโดยไม่มีสาเหตุ และเมื่อมารดาโทรไปสอบถามความชัดเจนกับผู้อำนวยการสถานีกลับถูกด่ากลับมาอย่างหยาบคาย

"มีเพื่อนๆ มาเล่าให้ฟังว่าผู้ใหญ่ในสถานีไปบอกในที่ประชุมดีเจว่าตุ๊กตาลาออก ซึ่งความจริงไม่ใช่ เมื่อเช้าเลยตั้งใจว่าจะไปทำบุญล้างซวย แต่กลับเป็นวันที่คลื่นนี้มาจัดงานทำบุญเลี้ยงวันเกิดพอดี เมื่อเจอกันเลยเข้าไปสอบถามเหตุผลว่าทำไมถึงไปบอกในที่ประชุมว่าเราลาออกเอง แต่เขาบอกว่าไม่ได้พูด เขาบอกให้เราใจเย็น เราบอกไม่ไหวหรอกโดนแบบนี้ ก่อนหน้านี้คุณแม่ตุ๊กตาก็เป็นห่วงเราก็โทรไปถามความชัดเจน แต่ก็โดนเขาด่ากลับมา"

ตุ๊กตาเล่าต่อว่าได้รับคำตอบอย่างนี้จึงบันดาลโทสะ ผลักให้ล้มแล้วกระทืบไปตรงหน้าอก เตะตรงก้านคอ และเหยียบ ก่อนที่จะก็มีคนเข้ามาห้าม 

เมื่อถามว่าอะไรคือสาเหตุของความขัดแย้งในครั้งนี้ ตุ๊กตาบอกว่า น่าจะเป็นเรื่องการขัดผลประโยชน์ และที่ยอมไม่เปิดเพลงตามคำสั่งใคร

ตุ๊กตากล่าวด้วยว่าในวันศุกร์จะจัดแถลงข่าว พร้อมกับพาดีเจที่ถูกกลั่นแกล้งมาร่วมแฉพฤติกรรมแถลงข่าว ที่ร้านห้องรับแขกตอนบ่ายโมงตรง พร้อมกับจะทำการฟ้องร้องผู้ใหญ่ในคลื่นอย่างแน่นอน