นาตาลี ไม่ถือ ขวัญ โทรเหวี่ยงเหตุหึง หมวดบีม

นาตาลี ไม่ถือ ขวัญ โทรเหวี่ยงเหตุหึง หมวดบีม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ว่ามีข่าวเรื่องผู้ชายก็งามหน้าอยู่แล้ว แต่นี้ถึงกับโทรวีนเพราะสาเหตุหึงแฟนจนหน้ามืด สำหรับกรณีข่าวฉาว นางเอกสาว "ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์" โทรฉะ  "นาตาลี เดวิส" เหตุอีกฝ่ายโทรจิ๊จ๊ะ "หมวดบีม" แฟนหนุ่ม แต่ล่าสุดสาวนาตาลีก็ออกมาชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้ฟังว่า

มีข่าวกับขวัญ เรื่องราวเป็นมายังไง
"ไม่ค่อยอยากพูดไรมากแล้ว พี่ๆและคนอ่านน่าจะทราบว่าไม่เคยโกหกอยู่แล้วละ เวลาให้สัมภาษณ์ก็พูดกันตรงๆ เราก็ไม่ได้ทำไรผิดมีอะไรก็พูดตามเนื้อผ้า"

ในข่าวว่าขวัญไปกระชากแขนเรา
"ไม่ใช่ ในซ้อเจ็ดนี่ สถานที่กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเนี่ยไม่ใช่ ไม่เคยเจอกันตัวต่อตัว แต่มีการคุยกันจริงแต่ว่าไม่ได้เจอตัวต่อตัว ก็คุยโทรศัพท์กันคือเรามีธุระที่เราต้องคุยกับพี่เขา (หมวดบีม) คือเป็นพี่น้องกันมานานมากแล้วตั้งแต่ ม.3 ขี่ม้าด้วยกันพี่เขาก็เป็นแบบอารมณ์หัวหน้าแก๊งค์เด็ก น้องๆก็จะชอบ เป็นพี่น้องกัน ถ้ามีธุระอะไรที่จำเป็นต้องปรึกษา ก็จะมีการโทรคุยกันบ้างคนเราก็ต้องมีสังคมมีเพื่อนพี่น้องบ้าง วันนั้นก็งงนิดหน่อย"

น้องเขาโทรมาวีนเราหรือเปล่า
"งงนิดหน่อย ไม่เป็นไร เขาเป็นน้อง ก็ไม่เป็นไร"

ดูแบบรุนแรงไหม
"ก็งงมากกว่า ไม่โกรธไม่อะไรเลย คือแค่ งง ตกใจเพราะว่าคนเราทำงานวงการเดียวกัน ก็เป็นพี่น้องกันจริงๆ ไม่น่าจะมีไรต้องกลัว ก็เลย งง เฉยๆ"

ได้โทรกลับไปหาบีมอีกไหม
"ก็มีคุยกันบ้างพี่ยังไงเนี่ย งง เขาก็ขอโทษแล้วไม่เป็นไร"

หลังจากนั้นมีฟีดแบ็กกลับมาอีกไหม
"ไม่รู้เหมือนกัน ไม่ได้เจอ ก็เคยเจอกันตามงานบ้างแต่หลังจากเกิดเรื่องก็ไม่ได้เจอ"

ได้อ่านข่าวที่ขวัญให้สัมภาษณ์ไหม
"อ่านค่ะ ไม่เป็นไร ก็เฉยๆคะเขาเป็นน้องเด็กกว่าไม่เป็นไร"

ให้อภัยไหม
"ไม่ได้โกรธนะ แต่คือ ตัวสั่นมากเพราะว่าตกใจ งง ไม่คิดว่าจะเจอเหตุการณ์แบบนี้"

ยังกล้าคุยกบพี่บีมอีกไหม
"ก็เป็นพี่น้องกัน อย่างที่บอกเราก็ต้องมีสังคมเพื่อนฝูงปกติ คงคุยปกติถ้ามีธุระต้องคุย"

อยากฝากบอกไรไหม
"ไม่ถึงกับฝากบอก แต่ก็มีบ่นๆนิดหน่อย อย่างที่บอกคือตกใจ ไม่คาดคิดเหนือความคาดหมายนิดหน่อย ไม่ได้ไม่ชอบหรือเกาเหลาอะไรนะ เขาก็ยังเด็ก ด้วยอารมณ์ อาจจะทำให้เกินความยั้งคิด ไม่เป็นไร ไม่โกรธๆ"

พี่เอิ๊นว่าไงบ้าง
"เขาก็คิกคัก ๆ ขำ ๆ ไป แล้วตอนที่คุยก็อยู่กับพี่เอิ๊นด้วยนะ โทรต่อหน้าพี่เอิ๊นเลย คือจะมีแข่งรถของโตโยต้าแล้วเราก็จะกลับไปขี่ม้า พอดีพี่บีมจะอยู่คอกม้าแถวๆวัชรพล ก็เลยลองถามพี่บีมว่าค่าสมาชิกเท่าไหร่แล้ว พี่เอิ๊นก็บอกโทรถามสิ เพราะขี่ม้าทำให้เราฟิตมาก ไม่เหนื่อยง่ายเวลาขับรถ ธุระเราก็มีแค่นี้ ไม่มีอะไรเลย แต่ฟีดแบ็กกลับมาเต็มเลย (หัวเราะ)"

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก rakdara.net