แก้ว อภิรดี แฮปปี้ คบผู้พันต๊ิอด ควงเปิดเผย

แก้ว อภิรดี แฮปปี้ คบผู้พันต๊ิอด ควงเปิดเผย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

นาน ๆ จะเห็นควงกันออกงานคู่สักทีสำหรับคู่รักรุ่นใหญ่ "แก้ว อภิรดี" และผู้พันเจ้าเสน่ห์ "พ.ท.วินธัย สุวารี" ล่าสุดเจอทั้งคู่ในงานแกรนด์ โอเพ่นนิ่ง ร้าน The Cliff Club ผู้สื่อข่าวก็รีบกรูเข้าไปสัมภาษณ์สอบถามถึงเรื่องความสัมพันธ์ว่าตอนนี้พัฒนาไปถึงไหนแล้ว

วันนี้ควงกันมา?
แก้ว อภิรดี : "ควงกันมาก็ไม่เชิงนะเพราะว่ามากัน 3 คน น้องเลือกสัมภาษณ์ 2 คน จริง ๆ เราทำออแกไนซ์เพิ่งเสร็จงาน งานนี้เป็นของเพื่อนสนิทเลย พลาดไม่ได้เลยงานนี้"

เหมือนเป็นงานเปิดตัว?
แก้ว อภิรดี : "จริง ๆ ไปงานกับพี่ต๊อดบ่อย ไปทำงานเป็นคนที่ขยันทำงานทั้งคู่ ไม่ใช่คนที่เจอกันตามผับตามที่เที่ยว จะสังเกตว่าจะเห็นพี่กับพี่ต๊อดตามงานออแกไนซ์วะส่วนใหญ่ ไม่ได้จูงมือกันไปเที่ยวเตร่ที่ไหนเพราะว่าเป็นพาร์ทเนอร์ในการทำงานร่วมกัน"

เป็นพาร์ทเนอร์ในการทำงานอย่างเดียว
ผู้พันต๊อด : "ครับผม ช่วงพี่แก้วงานเยอะ ก็ช่วยแนะนำ ปรึกษากัน พี่ต๊อดเองปกติก็ไม่ได้ค่อยได้เที่ยวอยู่แล้วเพราะว่างานเยอะ แต่ว่างานเปิดร้านนี้เป็นธุรกิจของเพื่อนตั้งแต่เรียนหนังสือเลยมาให้กำลังใจกัน พี่แก้วมาบ่อยกว่า แต่พี่ต๊อดไม่เคยมาเลยจริง วันนี้เป็นงานแกรนด์โอเพ่นนิ่งเลยมาให้กำลังใจกัน"

ปรึกษาเรื่องหัวใจกันบ้างไหม
แก้ว อภิรดี : "ถ้าเรื่องทำงานปรึกษาทุกวันเลยค่ะ พี่ไม่ได้เป็นโรคหัวใจก็เลยไม่ต้องปรึกษาใครค่ะ เราก็ยังสนิทกันเหมือนเคย ทำงานกัน มีทะเลาะกันบ้างในเรื่องของงาน"

จะมีพัฒนามากกว่านี้
แก้ว อภิรดี : "พัฒนาแล้วเนอะ พัฒนาเรื่องของงานแล้วกัน จริง ๆ คนเรารักกันไม่ต้องพัฒนาไปไหนค่ะ แค่ไม่ตีกันไม่ทะเลาะกัน ทำให้เกิดความเจริญ สร้างสรรค์เป็นเรื่องดีแล้วเพราะพี่มองว่าพี่ต๊อดเป็นผู้ชายที่เก่ง ขยัน"

ผู้พันต๊อด : "เราก็คุยกันทุกวัน ในเรื่องของงานด้วย เรื่องส่วนตัวบ้างนิดหน่อย"

แก้ว อภิรดี : "ธรรมดาคนคบกัน จะคุยกันแต่เรื่องงาน ๆ ก็คงไม่ได้ ดูหนัง ทานข้าวบ้าง ตามสไตล์คนที่คบกัน จะให้พี่มาบอกว่าเป็นคู่รักหวานแหววก็คงไม่ใช่ ยังยืนยันต่อหน้าเขาเลยว่าเราไม่ได้เป็นคู่รักที่จะต้องมาเดินควงออกงานกัน แต่ว่าความสัมพันธ์ที่ดีก็ยังคงอยู่เสมอ พี่ต๊อดถือว่าเป็นคนบ้างาน ถ้ามีแฟนที่ไม่เข้าใจกันก็คงเลิกกันไปก่อนหน้านี้แล้ว พี่เป็นคนบ้างานก็เลยคุยกันได้รู้เรื่อง"

ผู้พันต๊อด : "ผมว่าเป็นเหมือนเพื่อนสนิทมากกว่านะ คุยได้ทุกเรื่อง"

เมื่อไหร่จะมีข่าวดี
แก้ว อภิรดี : "ข่าวดีที่คบกันอยู่ก็ข่าวดีแล้วค่ะ"

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก rakdara.net