ช็อค! อาร์โนลด์เผยแอบมีลูกกับแม่บ้าน เหตุเลิกเมีย

ช็อค! อาร์โนลด์เผยแอบมีลูกกับแม่บ้าน เหตุเลิกเมีย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(17 พ.ค.) สำนักข่าวในสหรัฐอเมริการายงานว่า อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ อดีตผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนียและนักแสดงชื่อดัง วัย 63 ปี ได้เผยเปิดเรื่องราวชีวิตแต่งงานที่ล้มเหลวครั้งแรกกับหนังสือพิมพ์ลอส แองเจลิส ไทมส์ หลังจากการหย่าร้างกับ มาเรีย ชไรเวอร์ พร้อมยอมรับว่าเคยแอบมีความสัมพันธ์กับแม่บ้านประจำครอบครัว จนมีลูกด้วยกันหนึ่งคน ช่วงก่อนหน้าที่เขาจะลงเลือกตั้งเป็นผู้ว่าฯ

อดีตผู้ว่าการรัฐฯ และนักแสดงคนเหล็ก อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ เปิดเผยเรื่องราวสุดช็อกกับสื่อเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (16 พ.ค.) โดยเขายอมรับว่าปกปิดเรื่องมีลูกลับๆ กับแม่บ้านประจำครอบครัวมาตลอดระยะเวลาที่เขาเดินทางอยู่ในสายการเมือง หรือ 10 ปีที่ผ่านมา จนกระทั่งเขาพ้นวาระการเป็นผู้ว่าฯ เขาจึงบอกเรื่องราวทุกอย่างให้ ชไรเวอร์ ทราบ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ชไรเวอร์ ย้ายออกมาจากบ้านพักอย่างเบรนท์วู้ดในทันที

ทั้งนี้เขาไม่ขอแก้ตัวใดๆ พร้อมรับผิดชอบเรื่องราวทั้งหมดเพียงแต่คนเดียว อีกทั้งขอโทษอดีตภรรยา รวมทั้งลูกๆ ทั้ง 4 คน และสมาชิกครอบครัวทั้งหมด อีกทั้งเขายังขอร้องสื่อมวลชน เคารพความเป็นส่วนตัวของอดีตภรรยาและลูกๆ ของเขา อย่าดึงพวกเขามาเกี่ยวกับเรื่องอื้อฉาวดังกล่าว ขอให้เขาได้เป็นผู้รับผิดชอบเพียงผู้เดียว

ขณะที่ด้านอดีตแม่บ้านประจำครอบครัว ที่เพิ่งขอลาออกไปเมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่าน หรือช่วงที่เรื่องราวทั้งหมดถูกเปิดเผย ได้เคยออกบอกว่า เธอเป็นคนขอลาออกด้วยความเต็มใจเอง เนื่องจากเธอทำงานให้ครอบครัวชวาร์เซเน็กเกอร์ มากว่า 20 ปีแล้ว เธอลาออกมาโดยที่ไม่ได้มีความขัดแย้งใดๆ อีกทั้งยังได้รับเงินชดเชยอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า เขายังคงส่งเสียเลี้ยงดูลูกที่เกิดขึ้นกับแม่บ้านคนดังกล่าว จนกระทั่งทุกวันนี้

สำหรับ ชวาร์เซเน็กเกอร์ และ ชไรเวอร์ เพิ่งประกาศยุติชีวิตสมรส 25 ปีลงเมื่อช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางกระแสข่าวต่างๆ นานา เกี่ยวกับสาเหตุการหย่าร้างกันในครั้งนี้ ครั้งหนึ่งความรักของทั้งสอง กลายเป็นอีกคู่สมรสคนดังที่สมบูรณ์แบบที่สุดในวงการบันเทิงฮอลลิวู้ด