ผอ.เขตบางรักแจ้งจับ 3 สาวเปลือยที่สีลม

ผอ.เขตบางรักแจ้งจับ 3 สาวเปลือยที่สีลม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

คืบหน้า 

ญาติ 3 สาวเต้นโชว์ติดต่อมอบตัว เชื่อเกิดจากฤทธิ์สุรา ระบุต้องเข้ารับฟังข้อกล่าวหาด้วยตัวเอง

พ.ต.อ.มนชัย ศรีประเสริฐ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลยานนาวา เปิดเผยเกี่ยวกับกรณีที่มีวัยรุ่นสาว 3 คน เต้นเปลือยอกในย่านสีลม ช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ ที่ผ่านมาว่า ในเบื้องต้นได้รับการติดต่อประสานจากทางญาติของทั้ง 3 คนเข้ามาแล้วเมื่อวานนี้ ภายหลังจากรับทราบข่าวว่าทั้ง 3 คนจะเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยยังไม่สามารถระบุวันและเวลา

โดยในเบื้องต้นนั้น จากการตรวจสอบคลิปวิดีโอดังกล่าวคาดว่าทั้ง 3 คนน่าจะยังเป็นเยาวชนและเป็นวัยรุ่นที่เดินทางมาจากพื้นที่อื่นเดินทางเข้ามาเล่นสงกรานต์ในพื้นที่ดังกล่าว

ส่วนสาเหตุในเบื้องต้นการกระทำเชื่อว่าทั้ง 3 คน น่าจะมีอาการมึนเมา คึกคะนองและมีการยั่วยุกันเกิดขึ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาตามมาตรา 338 คือผู้ใดกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกายหรือกระทำการอื่นโดยต้องโทษวาระ ปรับไม่เกิน 500 บาท ซึ่งทั้ง 3 คน นั้นต้องเดินทางเข้ามอบตัว พร้อมรับทราบข้อกล่าวหาด้วยตนเอง

 

 

 

ผอ.เขตบางรักแจ้งความ 3 สาวเต้นเปลือยสงกรานต์สีลม

นายสุรเกียรติ ลิ้มเจริญ ผอ.เขตบางรัก เดินทางไป สน.ยานนาวา ขอแจ้งความดำเนินคดีกับหญิงสาว 3 คน ที่ปรากฏอยู่ในภาพถ่ายและภาพวิดีโอตามสื่อแขนงต่างๆ กรณีถอดเสื้อเต้นบนรถยนต์ เปลือยท่อนบนโชว์สัดส่วน ท่ามกลางฝูงชนจำนวนมาก บริเวณกลางสี่แยกถนนสีลมตัดนราธิวาสฯ เมื่อคืนวันสุดท้ายของเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา โดยนำเอกสารภาพถ่ายจากหนังสือพิมพ์ และสื่อต่าง ๆ มาใช้ประกอบเป็นหลักฐาน

จึงต้องการให้ดำเนินคดีหญิงสาวทั้ง 3 ตามมาตรา 388 ประมวลกฎหมายอาญา ในข้อหากระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 500 บาท เพื่อดำเนินคดีให้เป็นเยี่ยงอย่าง

นอกจากนี้ นายสุรเกียรติ ยังเปิดเผยว่า เตรียมเสนอขอให้เขตบางรัก เป็นเจ้าภาพจัดงานสงกรานต์อย่างถูกต้องในปีหน้า เพราะคาดว่าปีหน้าความนิยมเข้ามาเล่นน้ำสงกรานต์ที่ถนนสีลมจะมีเพิ่มขึ้น ประกอบกับเป็นพื้นที่เปิด ดังนั้นเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยคลิปไม่เหมาะสม และการเป็นเจ้าภาพจะได้กำหนดกรอบการเล่นน้ำสงกรานต์ที่ถูกต้องตามประเพณีไทย ควบคุมผู้เข้ามาเล่นในงานได้ละเอียด และจัดหน้าที่คอยดูแลความสงบเรียบร้อยได้มากขึ้น

"เป้าหมายของเราไม่ได้จะไม่เอาจำนวนคนมากำหนด ให้คนมาเยอะ ๆ แล้วมีคลิปหลุด ก็เป็นภาพติดลบไม่เกิดประโยชน์ ถ้ามามากแล้วมาเต้นอย่างนี้ ไม่มีคนมากดีกว่า แต่ถ้าคนมากเล่นกันแบบสุภาพ จะให้เล่นไปตลอดแนวถนนสีลมเลยไปถึงสี่แยกเจริญกรุง เราจะได้ประสานคนรับผิดชอบได้ ซึ่งอยู่ที่การบริหารจัดงาน มาเต้นแบบนี้เสียภาพลักษณ์ประเทศชาติ ผมขอประฌามคนที่ทำให้เกิดความเสียหายมาก ผมรู้สึกเศร้าใจกับการกระทำคนไม่กี่คนที่ทำไปโดยไม่นึกถึงผลที่จะตามมา" ผู้อำนวยการเขตบางรัก กล่าว

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!