โจ๋ขโมยรถพ่อเที่ยวสงกรานต์ ซิ่งสยองดับ1 เจ็บเพียบ

โจ๋ขโมยรถพ่อเที่ยวสงกรานต์ ซิ่งสยองดับ1 เจ็บเพียบ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

วัยรุ่นเมืองแพร่ แอบขโมยรถเก๋งพ่อพาเพื่อนดื่มเที่ยวสงกรานต์ ขากลับเปลี่ยนพื่อนขับ น้ำเมาออกฤทธิ์ ซิ่งชนป้ายขนาดใหญ่ดับคาที่ 1ศพ เจ็บอีก 4ราย

(14 เม.ย.) เมื่อเวลา 03.00น.สภ.เมืองแพร่ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งพุ่งชนป้ายขนาดใหญ่ทางเข้าบ้านนาแหลม อ.เมือง จ.แพร่ มีคนเสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง พบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์เงิน จอดอยู่ในสภาพพังยับเยิน มีเสียงคนร้องเรียกขอความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่จึงได้รีบนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล จำนวน 4 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายนฤเทพ ขัติยะวุฒิ อายุ 23 ปี นายภูวดล อึงคะนึง อายุ 21 ปี น.ส.อตินุช นาสิทธิ์ อายุ 33 ปี นายนิธิชัย ขันเงิน อายุ 21 ปี นอกจากนี้ยังพบผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทราบชื่อคือ นายอลงกรณ์ ผู้เมือง อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถคันดังกล่าว

จากการสอบสวน ก่อนเกิดเหตุ นายนฤเทพ ขัติยะวุฒิ ผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้แอบขโมยรถของบิดาขับพาเพื่อนไปเที่ยวเทศกาลสงกรานต์ในตัวเมือง ซึ่งขณะเดินทางกลับบ้านได้เปลี่ยนให้นายอลงกรณ์ เป็นคนขับ แต่มาพบด่านตรวจแอลกอฮอล์ของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงเปลี่ยนเส้นทางกระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุ ด้วยความเร็วของรถประกอบด้วยอาการเมา จึงทำให้รถพุ่งชนเสาทางเข้าหมู่บ้านซึ่งเป็นป้ายขนาดใหญ่ทำให้คนขับเสียชีวิตคาที่ และมีผู้บาดเจ็บจำนวนมากดังกล่าว

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ขโมยรถพ่อ