เขม่นกันวันสงกรานต์ โจ๋คว้าปืนยิงพรุน 35 รู!

เขม่นกันวันสงกรานต์ โจ๋คว้าปืนยิงพรุน 35 รู!
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(13 เม.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาวิเศษ รุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ หลังได้รับแจ้งว่ามีเหตุฆ่ากันตายอย่างสยดสยอง อยู่บริเวณศาลาริมทาง ใกล้ตลาดนัดเขาวิเศษ จ.ตรัง

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพ นายธานี สมศรี อายุ 21 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนแก๊ป ไทยประดิษฐ์ เข้าบริเวณลำคอ มีบาดแผลลึกจนทะลุราว 35 รู ใกล้กับที่เกิดเหตุพบอาวุธมีด 1 เล่ม โทรศัพท์มือถือจำนวน 2 เครื่อง และก้นบุหรี่จำนวนหนึ่งบริเวณพื้นที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายกับกลุ่มเพื่อนประมาณ 5-6 คน เดินทางมาจากอำเภอสิเกา เพื่อร่วมงานเลี้ยงฉลองในเทศกาลสงกรานต์ของคนตระกูลศรีจันทร์ทอง ตระกูลดังในพื้นที่เขาวิเศษ ที่จัดขึ้นบริเวณบ้านอดีตนายก อบต.เขาวิเศษ ต่อมาผู้ตายกับกลุ่มเพื่อนได้ขับรถจักรยานยนต์ออกมาจากบ้านงานเลี้ยง เพื่อจะไปเที่ยวต่อที่ตลาดนัดเขาวิเศษ จนกระทั่งมาพบเป็นศพถูกฆาตกรรมในเวลาต่อมา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า สาเหตุน่าจะมีจากการทะเลาะวิวาทหรือเขม่นกันเองในกลุ่มเพื่อนที่มาด้วยกัน เนื่องจากทั้งหมดอยู่ในอาการมึนเมา จากการดื่มกินที่บ้านงานเลี้ยง ก่อนที่ผู้ตายจะชักอาวุธมีดออกมาต่อสู้ แต่ถูกใช้อาวุธปืนยิงรัวใส่จนพรุนและเสียชีวิตทันที