สยอง! รถเ้มล์สาย30 บี้แม่เฒ่า73 เละคาล้อ

สยอง! รถเ้มล์สาย30 บี้แม่เฒ่า73 เละคาล้อ

สยอง! รถเ้มล์สาย30 บี้แม่เฒ่า73 เละคาล้อ เกี่ยวกับ รถเมล์ชนคน

สำนักข่าวไทย อ.ส.ม.ท.

สนับสนุนเนื้อหา

รถร่วมบริการสาย 30 ทับหญิงชราวัย 73 ปี ที่วิ่งตัดหน้ารถกะทันหันเสียชีวิต โชเฟอร์ อ้างมองไม่เห็น ตัดพ้อจะเลิกขับรถเมล์ในช่วงสงกรานต์อยู่พอดี

(2 เม.ย.) เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 1 เม.ย. ที่ผ่านมา สน.เตาปูน รับแจ้งอุบัติเหตุรถประจำทางชนคนเสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบนางดวงสุขศรี แซ่จู อายุ 73 ปี ถูกรถร่วมบริการสาย 30 วิ่งระหว่างพระราม 7-สายใต้ใหม่ ของบริษัท ไบรท์สตาร์ ซัพพลาย (1999) จำกัด ทับเสียชีวิต บริเวณป้ายรถประจำทางตรงข้าม สน.เตาปูน สอบสวนนายบุญมา สิงห์จานุสงค์ คนขับ ให้การว่า ขณะขับรถออกตัวจากป้าย ได้ยินเสียงคนตะโกนบอกว่ารถทับคน จึงจอดรถลงไปดู พบผู้ตายเสียชีวิตแล้ว ยอมรับว่าขณะเคลื่อนรถออกจากป้ายรถเมล์ไม่ทันสังเกตคนข้ามถนน จึงได้เกิดเหตุดังกล่าว ทั้งนี้ ตนเองจะเลิกขับรถเมล์ในช่วงสงกรานต์ที่จะถึงนี้ และได้ยื่นใบลาออกไปแล้ว แต่ก็มาเกิดเหตุขึ้นเสียก่อน

ขณะที่พยานผู้เห็นเหตุการณ์เผยว่า รถประจำทางคันดังกล่าวได้จอดรับผู้โดยสารอยู่ที่ป้ายรถเมล์ตรงจุดเกิดเหตุ ขณะเดียวกัน ผู้ตายได้เดินข้ามถนนมาจากฝั่งตรงข้ามตัดหน้ารถ ซึ่งคาดว่าน่าจะรีบมาขึ้นรถเมล์คันดังกล่าว แต่คนขับรถเมล์ไม่เห็น จึงออกรถและชนผู้ตายล้มลง ก่อนทับร่างเสียชีวิต เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย. - สำนักข่าวไทย

 

 

เรื่องล่าสุดของหมวด อาชญากรรม

ดูหมวด อาชญากรรม ทั้งหมด