จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สวย หวาน รสร้อนแรง!

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สวย หวาน รสร้อนแรง!
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

'นางเอกหน้าหวาน' ที่กำลังไปได้สวยในวงการบันเทิง "จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" สาวสวย..ตรงสเป็กหนุ่มทั้งประเทศ ถึงจะมีภาพลักษณ์อ่อนหวาน..อ่อนโยน แต่เมื่อถึงเวลาต้องฉายแววฮอต เธอ..บ่ยัน! เพราะซ่อนรสร้อนแรงไม่แพ้สาวอื่นเหมือนกัน

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สาวสวยที่เข้าวงการบันเทิงจาก ผลงานโฆษณาโทรศัพท์มือถือยี่ห้อดัง และติดเป็น 1 ใน Star Search By Citra โครงการเฟ้นหานักแสดงของเอ็กแซ็กท์ ในปี 2544 ก่อนจะโดดเด่นโดนตา เริ่มต้นเป็นนักแสดงภายใต้สังกัดเอ็กแซ็กท์ ซึ่งมีผลงานการแสดงหลายเรื่อง เช่น หน้าต่างสีชมพู ประตูสีฟ้า, ฝันเฟื่อง, พรุ่งนี้ไม่สาย..ที่จะรักกัน, ผู้พิทักษ์รักเธอ, สัญญาแค้นแสนรัก, เปลือกเสน่หา หรือ อาทิตย์ชิงดวง

ปัจจุบันเธอเซ็นสัญญาและเป็นนักแสดงภายใต้สังกัดช่อง 7 สี และมีผลงานละครโดดเด่นอยู่หลายเรื่อง เช่น สู่แสงตะวัน, รักแท้แก้ได้, พ่อหนูเป็นซูเปอร์สตาร์, รอยรักรอยบาป และละครบู๊ ลุย ที่กำลังมีคิวออกอากาศเร็วๆ นี้

ไม่เท่านั้น เธอยังร่วมแสดงในละครซิทคอมอย่าง บุญดีผีคุ้ม, เฮง เฮง เฮง และผู้กองเจ้าเสน่ห์ รวมทั้งผลงานภาพยนตร์เรื่อง วงษ์คำเหลา และล่าสุดกับบท "รัตนาวดี" ใน ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 3 และ 4

ด้านความรักตลอดเกือบ 10 ปีในวงการของสาวคนนี้ เคยเกี่ยวก้อยกันเบาเบากับนักร้อง-ดีเจหนุ่ม "โบ ธนากร" ก่อนจะมา 'ปิ๊งรักฟ้าแล่บ' กับพระเอกไม้เลื้อย "ชาคริต แย้มนาม" และ 'เลิกฟ้าผ่า' ทำให้ปัจจุบันถึงแม้จะผ่านไป 4 ปีแล้ว นางเอกสาวคนนี้ยังคง "เข็ดขยาด" กับความรักไม่หายเลย...